+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mũi em khá thấp so với khuôn mặt làm cho tổng thể khuôn mặt mất cân  đối nên em có ý định đi nâng mũi để khuôn mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn được giải đáp sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?1Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp gần đây được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất. Nâng mũi không chỉ giúp mũi cao thanh thoát mà còn giúp khuôn mặt hài hòa, cải thiện nhan sắc

>> Xem thêm : Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Bảng giá siêu ” TIẾT KIỆM”

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Sửa mũi cần tác động lên mũi có thể là phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm thuốc để giúp mũi cao hơn. Những hoạt động này đều tác động trực tiếp lên mũi  nên việc sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không khiến nhiều người lo lắng.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì ngày nay nâng mũi được thực hiện với phương pháp phẫu thuật nội soi nên hoàn toàn chính xác tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

 Khi  nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác bóc tách để có thể đặt sụn vào bên trong mũi. Toàn bộ quá trình này được thực hiện theo một quy trình chuẩn nên không gây ảnh hưởng đến các mô khác trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó để việc sửa mũi an toàn sau khi nâng mũi bạn cần có những chú ý về chế độ ăn uống và chăm sóc mũi, như không nên đeo kính sau khi nâng mũi không ăn những thực phẩm có khả năng để lại sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò..

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?2Sửa mũi sẽ không gây hại nếu được thực hiện đúng kỹ thuật

Ngày nay nâng mũi bọc sụn với sụn tự thân thích ứng nhanh và tuyệt đối an toàn với khách hàng khi thực hiện. Nên việc lựa chọn kỹ thuật sửa mũi nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc nâng mũi có ảnh hưởng đến sau này không. Nâng mũi thường có hiệu quả sau 1 tháng thực hiện.

 Ngoài ra để sửa mũi thực sự an toàn lựa chọn một  địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi an toàn và đảm bảo. Vì nâng mũi đòi hỏi cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật được thực hiện an toàn nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN