+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Sửa mũi cấu trúc S line 3D

Sửa mũi cấu trúc S line 3D

Mũi hư hỏng sau nâng với các biểu hiện: Bóng đỏ, lệch vẹo, lộ sóng, co rút biến dạng… sẽ hoàn toàn được giải quyết bằng công nghệ sửa mũi cấu trúc S line 3D đang được ứng dụng thàng công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kỹ thuật chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, bệnh viện đã  tái tạo lại vẻ đẹp, đem đến dáng mũi thanh tú, giúp hàng ngàn khách hàng thoát khỏi những muộn phiền do phẫu thuật trước đó gây ra.

Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Mũi Sau Khi Nâng

Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, đều mũi bị lộ bóng đỏ sau khi nâng mũi là do những nguyên nhân chính sau:

– Sống nhân tạo quá cứng và dày, thường là sống gọt làm tổn thương đầu mũi

– Kích thước sụn quá khổ so với dáng mũi của khách hàng hoặc gọt sụn mũi không đều

– Đặt mảnh ghép quá cao làm da vùng mũi, sống mũi căng hơn so với bình thường

– Da đầu mũi mỏng, không đủ nhưng bác sĩ vẫn chỉ định nâng mũi đặt sống.

–  Kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch

– Không cố định sụn sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật

– Những va chạm sau nâng mũi trong tháng đầu tiên

Mũi hư do sống nhân tạo quá cứng và dày, thường là sống gọt làm tổn thương đầu mũi

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line Hiệu Qủa Cho Trường Hợp Nào?

  • Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, vẹo đầu mũi, đầu mũi quá nhọn.
  • Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng.
  • Mũi mất cân xứng.
  • Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn sau phẫu thuật.
  • Trục mũi, thân mũi nghiên sang một bên, lệch sóng
  • Bị nghẹt một bên và có cảm giác hơi khó thở
  • Tụt sống mũi
  • Hai cánh mũi không đều

Tại Sao Nên Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D?

Khắc phục hiệu quả mũi hỏng

Nâng mũi cấu trúc S line 3D với kỹ thuật cắt bỏ phần da bị thừa, rút sống mũi ra hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng, bóng đỏ, lộ sóng…sau nâng, giúp cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường.

Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên duy trì trọn đời

Không chỉ giải quyết tình trạng mũi hỏng sau khi nâng mà phương pháp sửa mũi cấu trúc S line 3D còn mang đến dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, có hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình hạt chanh chuẩn chỉnh và hài hòa trên từng đường nét khuôn mặt. Đồng thời, kết quả được duy trì ổn định trọn đời, hoàn toàn không bị lệch vẹo hay hao mòn theo thời gian.

Sửa mũi cấu trúc S line 3D mang đến dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Đảm bảo an toàn

Chất liệu được dùng trong sửa mũi cấu trúc S line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên ngoài đảm bảo an toàn, thân thiện với vùng mũi, không gây bất kỳ biến chứng nào trong quá trình sử dụng.

Có thể thấy trước kết quả

Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Không đau, không để lại sẹo

Sửa mũi cấu trúc S line 3D ít xâm lấn, khách hàng được gây mê trong suốt quá trình thực hiện và đường mổ nằm trong khoang mũi. Do đó, không đau, không để lại sẹo xấu, thực hiện nhanh chóng và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Bạn có thể quan tâm :  Nâng mũi có bị biến chứng nguy hiểm khi về sau hay không?

Tại Sao Nên Thực Hiện Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Sửa mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi lo lắng của khách hàng về chiếc mũi hỏng, bóng đỏ, lệch, vẹo, co rút, biến dạng, nhiễm trùng, lộ sống… sẽ hoàn toàn được giải tỏa, thay vào đó là một dáng mũi mới, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa trên từng đường nét của khuôn mặt. Bên cạnh đó, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhận chính sách bảo hành dài hạn, biết trước kết quả sau phẫu thuật, hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp với khuôn mặt mình nhất.

– Bác sĩ chụp phim, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Vectra công nghệ mới nhất hiện nay. Thiết bị giúp bs chẩn đoán tình trạng cấu trúc mũi, tỉ lệ sụn cấy ghép…từ đó tìm ra nguyên nhân gây đầu mũi bị bóng đỏ chính xác.

– Phần mềm mô phỏng dáng mũi hiển thị qua màn hình 3D, giúp bs lên kế hoạch chỉnh sửa mũi về tỉ lệ phù hợp cho chiếc mũi của khách hàng. Phận sụn cần được cấy chỉnh cũng được định lượng chính xác, không phải thực hiện nhiều lần gây tổn thương mũi cho khách hàng.

– Chất liệu sụn mũi được sử dụng tại Bệnh viện đều thuộc loại mềm, có xuất xứ từ những nước có uy tín, đạt chất lượng; đảm bảo sau khi nâng – da sẽ không bị đỏ hoặc bị bóng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Quy trình Nâng Mũi Cấu Trúc  Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D, máy nội soi là một bước quan trọng giúp xác định chính xác tình trạng mũi, từ đó chỉ định phương pháp phù hợp.

– Nếu mũi bị lộ sống, bóng đỏ da đầu mũi thì phải phẫu thuật rút sống mũi ra và nâng mũi lại ngay bằng cách áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn.

– Nếu mũi bị nghiêng thì phải xác định mũi vẹo do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để sửa lại mũi hỏng cho kết quả tốt nhất.

– Trường hợp đầu mũi nhọn thì phải dùng sụn tự thân và lớp sụn Alloderm bọc lên phần đầu mũi. Phương pháp này là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Alloderm.

– Trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng thì phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi bao gồm chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng Xquang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

 Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn nơi lấy sụn

Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng các vật liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D. Đây cũng là một bước rất quan trọng, vì khách hàng có thể chọn lựa và hiểu rõ hơn về các vật liệu được dùng cho mình, biết được xuất xứ của vật liệu, cũng như được kiểm chứng sự an toàn với sức khỏe.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho bạn. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật cũng được tiến hành bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại phòng phẫu thuật hiện đại.Phòng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau khi tiến hành gây mê, thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi cấu trúc S line 3D thường kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và dặn dò một số yếu tố có liên quan. Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà sau khi thực hiện nâng mũi S line.  Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gía Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ Sửa Mũi Cấu Trúc S Line 3D được niêm yết với mức giá: 44.000.000 VNĐ

Bảng giá sửa lại mũi sau nâng tham khảo:

Sửa mũi cấu trúc S line 3D 44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo 44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn 50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức) 65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone 60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức) 80 – 100 triệu

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng. Một dáng mũi mới đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên, “”chuẩn Hàn””, giải quyết mọi khiếm khuyết hư hỏng trước đây, đảm bảo an toàn vượt trội và kết quả duy trì trọn đời.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN