+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi S line

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em thấy nhiều người lựa chọn sửa mũi bọc sụn mà không biết phương pháp này như thế nào. Mũi của em khá thấp tẹt nên đang có ỹ định đi sửa mũi. Bác sỹ có thể tư vấn thêm giúp em về phương pháp sửa mũi bọc sụn có đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt và an toàn không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Huyền – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp sửa mũi bọc sụn có đẹp và an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi bọc sụn là gì, có hiệu quả thẩm mỹ và an toàn không? 3Sửa  mũi bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả cao, an toàn

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh tú là mơ ước của rất nhiều người. Phương pháp sửa mũi bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ mũi được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Sửa mũi bọc sụn có hiệu quả và an toàn không?

Sửa mũi bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sử dụng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ những vị trí khác trên cơ thể như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn.

Ưu điểm khi thực hiện phương pháp sửa mũi bọc sụn đó là giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh tú, độ dốc cong đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt. Đặc biệt, phần sụn tự thân bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng lộ sống mũi, tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ nhưng các phương pháp nâng mũi truyền thống.

>> Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi s line như thế nào?

Sửa mũi bọc sụn là gì, có hiệu quả thẩm mỹ và an toàn không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khisửa mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Phẫu thuật sửa mũi bọc sụn có thể giúp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi cho nhiều trường hợp như mũi thấp tẹt, mũi hếch do đầu mũi ngắn, mũi lệch vẹo… hoặc các trường hợp phẫu thuật sửa mũi trước đó bị hỏng. Chất liệu sụn nhân tạo có tính tương thích cao, phù hợp với cơ địa nhiều người nên rất an toàn. Việc thực hiện bóc tách bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu.

Với phương pháp pháp phẫu thuật sửa mũi bọc sụn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Quá trình sửa mũi bọc sụn được bác sỹ gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không cảm thấy đau nhức, khó chịu. Sau khi nâng mũi, bạn có thể ra về nhà sinh hoạt bình thường, chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám để cắt chỉ sau khoảng 7 ngày.

Sửa mũi bọc sụn là gì, có hiệu quả thẩm mỹ và an toàn không? 1Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và sửa mũi bọc sụn hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi bọc sụn uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Tại đây, bán sẽ được các bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật sửa mũi bọc sụn, cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị hiện đại, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn. Vật liệu sụn mũi được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, tăng hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài và an toàn với sức khoẻ.

>> Tham khảo: http://nangmuisline.com/nang-mui-bang-sun-nhan-tao-gia-bao-nhieu/

Để được tư vấn thêm về phương pháp sửa mũi bọc sụn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thăm khám và nhận những thông tin chính xác từ bác sỹ để có kết quả tốt, an toàn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN