+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi bọc sụn – Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng mũi xấu

Sửa mũi bọc sụn là giải pháp giúp bạn nhanh chóng khắc phục dáng mũi thấp xấu trở nên thanh tú, thon gọn hơn. Đây cũng chính là lý do mà kỹ thuật sửa mũi bọc sụn đang được rất nhiều người lựa chọn để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

1. Sửa mũi bọc sụn là gì

Sửa mũi bọc sụn là kỹ thuật can thiệp để chỉnh sửa cấu trúc mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn để khắc phục các khuyết điểm, giúp mũi cao đẹp hoàn hảo. Chất liệu sụn được sử dụng để sửa mũi bọc sụn là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo ra dáng mũi hoàn hảo.

Sửa mũi bọc sụn – Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng mũi xấu 1 Sửa mũi bọc sụn giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện

Sửa mũi bọc sụn không chỉ giúp cải thiện sống mũi cao thẳng tự nhiên mà sự kết hợp chất liệu sụn bọc đầu mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm bị lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp sửa mũi thông thường.

2. Sửa mũi bọc sụn áp dụng cho trường hợp nào

Sửa mũi bọc sụn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp muốn khắc phục thẩm mỹ cho mũi như sống mũi thấp tẹt, dáng mũi xấu, mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi bị vẹo…

Sửa mũi bọc sụn có thể là nâng mũi bọc sụn mới lần đầu tiên hoặc giúp sửa mũi cho những trường hợp nâng mũi bị hỏng, nâng mũi nhưng muốn sử dụng thêm chất liệu độn.

Sửa mũi bọc sụn – Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng mũi xấu 2Sử dụng chất liệu độn nhân tạo hoặc tự thân để sửa mũi bọc sụn

3. Sửa mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào

Khi thực hiện sửa mũi bọc sụn, bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào phần sống mũi để tạo sống mũi cao và bọc sụn vào phần đầu mũi. Mọi thao tác được thực hiện bên trong khoang mũi, vết khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Thời gian thực hiện sửa mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ là hoàn tất. Bệnh nhân sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau. Sau khoảng 3 tuần, chất liệu sụn và mũi ổn định sẽ đẹp tự nhiên. Hiệu quả sửa mũi bọc sụn duy trì bền đẹp lâu dài.

Sửa mũi bọc sụn – Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng mũi xấu 3Thao tác được thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi bọc sụn được thực hiện theo phương pháp phẫu thuật nội soi 3D, ứng máy móc hiện đại để thực hiện. Bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành đặt sụn mũi, đảm bảo sụn mũi được đặt chính xác, cân đối.

Toàn bộ máy móc thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để là thiết bị hiện đại, đồng bộ. Phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ rủi ro nào cho bệnh nhân.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về phương pháp sửa mũi bọc sụn, bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất tới bạn, hoặc liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN