+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Sửa mũi bị lệch méo

Sửa mũi bị lệch méo

Có hai nguyên nhân chính sau đây dẫn đến việc làm cho chiếc mũi bạn méo lệch. Cụ thể là:

1. Mũi bị lệch do bẩm sinh

– Làm thẳng lại sụn vách ngăn bị lệch và khâu cố định.

– Làm thẳng lại sụn sống mũi bị vẹo hoặc nắn chỉnh, ghép xương sụn.

– Phục hồi sự nâng đỡ của sụn vách ngăn.

– Cắt bớt phần cánh mũi phì đại.

– Tách rời phần xương mũi bị lệch và nắn lại cho thẳng.

2. Mũi bị lệch do phẫu thuật

– Do va đập, té ngã sau khi phẫu thuật.

– Trong khi phẫu thuật, do tay nghề của bác sĩ không tốt dẫn đến việc bóc tách mô tạo khoang để đặt sống mũi không đúng hoặc lệch đối với đường sống mũi thật.

Trường hợp này, nếu bạn sớm phát hiện ra sống mũi của mình bị lệch thì có thể đi nắn chỉnh lại mà không cần phải phẫu thuật lần 2. Tuy nhiên, không phát hiện sớm, để quá lâu tình trạng này thì buộc bạn phải phẫu thuật lại hoặc phải rút hẳn sống nhân tạo của lần phẫu thuật trước ra khỏi mũi.

Luôn áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến; đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại; đội ngũ y bác sĩ được trao đổi kinh nghiệm và học tập từ nước ngoài là những thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn về việc phẫu thuật chỉnh hình mũi, hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 12 nêm kinh nghiệm, là một trung tâm hiện đại bật nhất hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN