+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Review những kiểu tóc phù hợp với mũi to bạn nên biết

Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to và băn khoăn về việc kiểu tóc phù hợp với mũi to thì có thể tham khảo bài viết dưới đây, tin chắc rằng bạn sẽ tìm được kiểu phù hợp với bản thân nhất cho xem.

1. Những kiểu tóc phù hợp với mũi to chị em nên biết

Bạn nên tham khảo những kiểu tóc phù hợp với mũi to dưới đây để áp dụng cho bản thân, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà và ưa nhìn hơn nhé.

– Tóc tầng che giấu khuyết điểm mũi to: Kiểu tóc này giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt. Thêm vào đó, nó cũng giúp bạn phân tán sự chú ý của người khác vào mái tóc bồng bềnh so với việc tập trung vào chiếc mũi to của bạn.

Review những kiểu tóc phù hợp với mũi to bạn nên biết

Tóc tầng là kiểu tóc phù hợp với mũi to bạn có thể áp dụng

– Tóc xoăn sóng mềm là kiểu phù hợp với người mũi to: Cũng tương tự như kiểu tóc tầng. Tóc xoăn sóng sẽ làm cho gương mặt và chiếc mũi to của bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

– Tóc nhuộm cá tính: Màu tóc không chỉ tạo cá tính cho bạn mà còn làm mọi sự chú ý không tập trung vào mũi nữa. Một màu tóc hợp với làn da, màu mắt của bạn có thể tôn lên vẻ đẹp của các đường nét trên khuôn mặt, đồng thời che đi các khuyết điểm khác.

Ngoài các kiểu tóc phù hợp với mũi to, bạn cũng nên lưu ý tránh xa một số điều dưới đây: Người mũi to không nên cắt tóc ngắn vì chúng càng làm cho mũi to nổi bật hơn, bạn nên để tóc dài nhằm phân tán sự chú ý hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng không nên để mái bằng, không nên để tóc thẳng để hạn chế khuyết điểm càng thêm nổi bật.

Review những kiểu tóc phù hợp với mũi to bạn nên biết

Những người mũi to không nên để tóc ngắn vì càng làm lộ rõ khuyết điểm này

2. Làm cách nào để khắc phục được mũi to hiệu quả

Các kiểu tóc phù hợp với mũi to trên đây có hiệu qủa nhưng cũng không tránh khỏi hạn chế, nguyên nhân là bởi có rất nhiều người muốn thay đổi kiểu tóc theo ý thích của mình nhưng lại sợ lộ khuyết điểm của mũi.

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc tuỳ thích thì có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ mũi to với các cách dưới đây:

– Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp này áp dụng với các trường hợp bệnh nân có mũi to do đầu mũi phát triển quá lớn. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi lớn mà bác sỹ có cách xử lý phù hợp như:

Review những kiểu tóc phù hợp với mũi to bạn nên biết

Thu nhỏ đầu mũi là cách khắc phục mũi to hiệu quả

+ Nếu đầu mũi to do mô mềm thì tiến hành loại bỏ mô mềm ở đầu mũi để giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn

+ Nếu đầu mũi to do sụn lỏng lẻo thì cần cố định lại sụn để đầu mũi thon gọn hơn

+ Nếu đầu mũi to do cả sụn và mô mềm thì kết hợp hai phương pháp nêu trên.

– Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi mũi to do cánh mũi: Bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi với hai phương pháp cắt cánh mũi (áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi nhỏ) và cuộn cánh mũi (áp dụng khi cánh mũi bè rộng, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to).

Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc phù hợp với mũi to trên đây để áp dụng cho bản thân hoặc cũng có thể áp dụng các phương pháp thu nhỏ mũi tuỳ vào nhu cầu của mình. Nếu có thắc mắc thì bạn nên đến thăm khám bác sỹ để nhận được tư vấn cụ thể nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN