+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Phương pháp khắc phục nâng mũi bị hỏng tốt nhất.

Phương pháp khắc phục nâng mũi bị hỏng tốt nhất.

Tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng không còn là tình trạng hiến gặp hiện nay. VIệc phải sử dụng chiếc mũi hỏng như vậy không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà để lâu còn có thể gây ảnh hưởng đến sứa khỏe của khách hàng. Vậy giải pháp nào có thể khác phục tình trạng này và phẫu thuật sửa mũi hỏng như vậy có ảnh hưởng gì không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Nâng mũi hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều người. Bởi vậy, muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú không phải là chuyện khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho mình. Có rất nhiều nguyên nhân dân đến tình trạng mũi sau khi nâng bị hỏng như:

– Nguyên nhân chủ quan:

+ Tay nghề và trình độ chuyện môn của bác sĩ kém, nên không thực hiện tốt được những kỹ thuật trong quá trình nâng mũi

+ Địa chỉ nâng mũi không trang bị các thiết bị thiết yếu hay chất liệu sụn sử dụng không an toàn, xuất xứ không rõ ràng.

Nguyên nhân khách quan:

+ Do cơ địa của khách hàng không phù hợp với loại sụn được đưa vào cơ thể nên xảy ra hiện tượng đào thải.

+ Việc chăm sóc của bệnh nhân không tốt, để mũi bị va chạm mạnh dẫ đến mũi bị hư hỏng.

LÀm thế nà để khắc phục tình trạng mũi hỏng?

Trong tính trạng này bắt buộc các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ra và tiến hành nâng mũi lại lần 2. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ra trước, sau đó để mũi ổn định trong khoảng từ 2-6 tháng. Khi mũi đã bình thường trở lại, các bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Và phương pháp được cho là thích hợp nhất là nâng mũi Sline. Đây là phương pháp vừa có thể giúp khác phục tình trạng mũi bị hỏng vừa giúp bạ, có một dáng mũi mới đẹp hơn. Tuy nhiên, việc có thể khắc phục được tình trạng mũi hỏng này không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn một phương pháp phù hợp và còn phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ nâng mũi ở đâu. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng với đầy đủ trang thiết bị công nghê và đặc biệt là phải có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi để thực hiện sửa mũi bị hỏng cho các bạn bởi việc khắc phục nâng mũi bị hỏng khó khăn hơn rất nhiều khi thực hiện nâng mũi S line.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một địa chỉ nâng mũi S line cũng như sửa nâng mũi bị hỏng uy tín và chất lượng hàng. Khi đến đây, các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng rồi tùy vào mức độ hỏng mà bác sĩ sẽ thực hiện sửa nâng mũi bị hỏng cho các bạn,  giúp bạn có mọt dáng mũi mới đẹp tự nhiên


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN