+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cho cánh mũi cân đối, hài hòa

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi được sử dụng như 1 phương pháp làm đẹp phổ biến của các chị em cũng như cánh mày râu, mục đích chính là làm cánh mũi nhỏ lại và cân đối với khuôn mặt. Với kỹ thuật hiện đại như hiện nay, thu nhỏ cánh mũi ngày càng đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

1. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì, thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là phương pháp mà bác sỹ tác động trực tiếp vào cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại và cân đối hơn, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cho cánh mũi cân đối, hài hòa 1Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì, thực hiện như thế nào?

– Thu hẹp cánh mũi thường áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Cánh mũi rộng, bè ngang sang hai bên, cánh mũi dày, thô cứng

+ Lỗ mũi rộng

+ Những người đã áp dụng các cách khác để thu hẹp cánh mũi nhưng không hiệu quả

+ Những người muốn thu hẹp cánh mũi để thay đổi khuôn mặt, làm cho khuôn mặt đẹp hơn.

– Các hướng phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiện nay:

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cho cánh mũi cân đối, hài hòa 2Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà quyết định cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp

+ Cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và thô cứng, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi và khâu lại để làm cánh mũi nhỏ lại.

+ Cuộn cánh mũi: Áp dụng cho cánh mũi rộng, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to… Bác sỹ rạch 1 đường ở niêm mạc môi trên, bên trong lỗ mũi và kéo chân cánh mũi vào phía trong, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại, đầu mũi được nâng cao đồng thời cánh mũi cũng được thu hẹp.

2. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi có ưu điểm gì?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi được nhiều khách hàng, bệnh nhân lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Cánh mũi được thu hẹp một cách hiệu quả, cân đối hai bên, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

 Đảm bảo an toàn: Thu hẹp cánh mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của mũi.

– Không đau, không để lại sẹo: Thu gọn cánh mũi không gây đau đớn vì bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện, thao tác của bác sỹ khéo léo, hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cho cánh mũi cân đối, hài hòa 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Thu nhỏ cánh mũi tại Hà Nội hay bất cứ nơi đâu cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong ngày, không cần nằm lại bệnh viện theo dõi. Chỉ sau vài ngày là vết thương đã bớt sưng bầm, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Bạn nên đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn cụ thể về phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đạt được kết quả cao nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN