+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo cả 3 yếu tố: sống mũi thẳng, đầu mũi nhỏ và cánh mũi thon gọn. Chính bởi vậy nếu thiếu một trong 3 yếu tố trên thì chiếc mũi đõ chưa được cho là hoàn hảo. Tuy nhiên, không ít người từ khi sinh ra đã sở hữu cánh mũi to, bè ngang…, chính đặc điểm này đã đánh mất đi nét đẹp và sự cuốn hút của gương mặt. Chính bởi vậy mà nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi để giúp có bản thân có một chiếc mũi thon gọn và phù hợp với gương mặt hơn.

Nhận diện thế nào là chiếc mũi có cánh mũi hoàn hảo?

 

Việc nhận diện một chiếc mũi đẹp có cánh mũi phù hợp là tương đối dễ dàng và có thể nhận thấy bằng mắt thường. Theo các chuyên gia, cánh mũi đẹp phải thỏa mãn theo đúng tỉ lệ đó là: độ rộng khoảng 1/5 độ rộng của gương mặt, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 của mũi. Khi khách hàng có đươc chiếc mũi này thì chiếc mũi sẽ chuẩn và thon gọn, thanh thoát. Tuy nhiên để có thể đạt chuẩn tỷ lệ này là rất khó và có rất ít người có thể đạt chuẩn tỷ lệ này nên nhiều người đã lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được cho là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ ở vùng mũi, thời gian thực hiện chưa tới 30 phút. Quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn do chỉ tác động bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc mũi. Khi tiến hành thu gọn cánh mũi thì tuy thuộc và cấu trúc mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện riêng:

  • Cuộn cánh mũi: những người có cánh mũi và lỗ mũi to nhưng thành mũi lại mỏng nên việc cuộn cánh mũi và trong thực hiện rất dễ dàng.
  • Cắt cánh mũi: Với những trường hợp có cánh mũi to những cánh mũi dày không thể thực hiện cuộn cánh mũi vào trong bắt buộc phải tiến hành cắt bớt một phần chân của cánh mũi để giúp mũi trở nên thon gọn hơn.

 

Tại sao phương pháp này lại được nhiều khách hàng chọn lựa?

Đảm bảo tính an toàn: chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không có những tác động sâu gây ảnh hưởng đến mũi nên phương pháp này rất an toàn.

Thẩm mỹ cao: Cánh mũi được thu nhỏ trở nên thon gọn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn và không để lại sẹo

Nghỉ dưỡng ngắn, kết quả lâu dài: Có thể thấy được kết quả ngay sau phẫu thuật và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Đồng thời, đây là phương pháp khá đơn giản, an toàn, kết quả hoàn hảo.

Tuy phương pháp này được nói là một phương pháp đơn giản những bạn bắt buộc phải chú ý đến việc lựa chọn 1 địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp vì lựa chọn này sẽ quyết định đến kết quả mà bạn đạt được sau khi phẫu thuật.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN