+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Phẫu thuật sửa mũi theo phong thủy có giúp thay đổi hậu vận?

Phẫu thuật sửa mũi theo phong thủy có giúp thay đổi hậu vận?

Hiện nay, theo nghiên cứu thì dịch vụ sửa mũi đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. tuy nhiên, đến với dịch vụ này thì mỗi khách hàng lại có mục đích khác nhau. Có người tìm đến sửa mũi chỉ muốn thay đổi diện mạo, muốn mình được sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn để gương mặt được ấn tương hơn, nhưng có người lại muốn thay đổi chiếc mũi theo phong thủy. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu sửa mũi theo phong thủy là gì và có nên sửa mũi theo phong thủy không nhé.

Nhân tướng học cho rằng qua diện mạo khuôn mặt có thể đoán biết được vận mệnh tương lai, cuộc sống và sự nghiệp của con người. Và có rất nhiều người có thể nhìn chiếc mũi cũng có thể đoán trước được vận mệnh của một người, CHính bởi vì chiếc mũi được xem là vị trí trung tâm, vận mệnh của một người luôn ở vị trí trung tâm đấy mà ra.  Dưới đây là một số dáng mũi phổ biến theo phong thủy

  • Mũi tẹt: ở nam giới thì làm ăn thất bát, là người phải sống luồn cúi, phụ thuộc vào người khác. Nếu là nữ giới có tướng mũi này lận đận trong đường tình duyên, thường “qua nhiều đò”.

 

  • Mũi hếch: Người có tướng mũi hếch thường là những người nghèo hèn, làm công việc tay chân vất vả, suốt kiếp làm đầy tớ cho người khác, là “yểu tướng” dễ chết yểm. Nữ giới thường lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả, sinh nở không thuận.
  • Mũi to: Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú Quý, còn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần hàn, suốt đời ngèo khổ.
  • Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng, những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hành phúc về cuộc sống.

Đây là những dáng mũi được dân gian đúc kết truyền lại từ xưa. Chính bởi vậy mà rất nhiều người đã tìm đến sửa mũi để có một chiếc mũi vừa đẹp theo góc nhìn nhân tướng số vừa đẹp ở góc nhìn thẩm mỹ.

Xem thêm: Tư vấn của chuyên gia nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Có nên sửa mũi theo phong thủy?

Việc bạn có thể dễ dàng nhận thấy là một số ngôi sao tại Việt Nam có rất nhiều người đẹp đã tìm đến phẫu thuật sửa mũi để có thể vừa đẹp hơn vừa có một sự nghiệp phát triển hơn. Tuy nhiện sủa mũi theo phong thủy chưa có một tài liệu khoa học nào chứng minh nhưng sau khi sửa mũi bạn sẽ có một dáng mũi đẹp hơn điều này có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Khi tự tin vào bản thân thì bạn sẽ thể hiện mình tốt hơn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… Từ đây, công việc sẽ dần tốt lên. Thêm vào đó, việc duy trì được nét đẹp tươi trẻ sẽ giúp bạn lạc quan hơn, yêu đời hơn.

 

 

Tuy nhiên, bạn nên đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn một địa điểm sửa mũi uy tín chất lượng để có một chiếc mũi phong thủy hoàn hảo nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn sửa mũi theo phong thủy. Ở đây, các bác sĩ thẩm mỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tường, với góc nhìn trực quan sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật để có được chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng thể của gương mặt. Đồng thời chiếc mũi sau sửa cũng sẽ đảm bảo được các yếu tố về một chiếc mũi đẹp theo đúng quan niệm nhân tướng học để có thể giúp bạn có được một vận mệnh tốt nhất.
Có thể ban quan tâm: chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu tại BVTM Kim


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN