+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Phẫu thuật sửa mũi đẹp – chỉnh sửa khuyết điểm, giúp mũi đẹp và sang hơn

Phẫu thuật sửa mũi đẹp giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi mới thanh tú, hài hòa và sang trọng hơn. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể sửa mũi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Phẫu thuật sửa mũi đẹp áp dụng khi nào?

Phẫu thuật sửa mũi đẹp là kỹ thuật can thiệp của bác sỹ nhằm chỉnh sửa lại các khuyết điểm của mũi, thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

Phẫu thuật sửa mũi đẹp – chỉnh sửa khuyết điểm, giúp mũi đẹp và sang hơn 1Phẫu thuật sửa mũi đẹp áp dụng cho các trường hợp mũi ngắn, hếch, tẹt, mũi lân, mũi gồ….

– Mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt, thấp, mũi lân, mũi gồ, mũi khoằm, mũi lệch, vẹo vách ngăn..

– Sửa mũi áp dụng cho những trường hợp phẫu thuật mũi bị lỗi, hỏng, chưa được kết quả như mong muốn

– Những người trê 18 tuổi chưa hài lòng hoặc muốn thay đổi dáng mũi để phù hợp hơn với khuôn mặt.

2. Phẫu thuật sửa mũi đẹp có ưu điểm gì?

Phẫu thuật sửa mũi đẹp là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì mang lại nhiều ưu điểm, cụ thể như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sửa mũi khắc phục các khuyết điểm xấu ở mũi, giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau hơn bao giờ hết. Sau khi sửa mũi, dáng mũi mới được tạo ra đẹp và dảm bảo làm hài lòng bệnh nhân.

– Đảm bảo an toàn: Bệnh nhân được khám và kiểm tra sức khỏe trước khi sửa mũi, nếu mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, các bệnh về máu, bệnh mãn tính…thì không được thực hiện nên đảm bảo an toàn. Vật liệu dùng trong sửa mũi an toàn, đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể.

Phẫu thuật sửa mũi đẹp – chỉnh sửa khuyết điểm, giúp mũi đẹp và sang hơn 2Thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

– Xem trước kết quả phẫu thuật sửa mũi: Nhờ ứng dụng các thiết bị hiện đại như Vectra 3D mà bệnh nhân có thể quan sát dáng mũi sau khi chỉnh sửa trên không gian 3 chiều, nhờ vậy mà yên tâm hơn khi bước vào phẫu thuật. Bác sỹ cũng nhờ phần mềm này mà lựa chọn đươc kích thước sụn phù hợp, lên phác đồ điều trị một cách chính xác.

– Không đau, không để lại sẹo: bệnh nhân được gây tê nên không có cảm giác bị đau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có thuốc giảm đau để kiểm soát những cơn đau có thể xảy ra.

3. Các hướng phẫu thuật sửa mũi đẹp?

Để phẫu thuật sửa mũi đẹp thành công, cần có các hướng cụ thể cho từng khuyết điểm của mũi, các hướng cơ bản có thể kể đến như:

– Sửa mũi hếch: kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi và tạo hình một các khéo léo để che giấu lỗ mũi, đầu mũi được kéo dài bằng cách sử dụng sụn tự thân.

– Mũi tẹt, thấp: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình, có thể kết hợp thu gọn cánh mũi nếu cần thiết

Phẫu thuật sửa mũi đẹp – chỉnh sửa khuyết điểm, giúp mũi đẹp và sang hơn 3Nếu mũi tẹt, thấp bác sỹ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi

– Mũi lân: Tiến hành thu nhỏ những bộ phận khiến mũi to như: cánh mũi, đầu mũi, xương mũi, nâng cao sống mũi…

– Mũi vẹo: Nắn thẳng lại sống mũi hoặc vách ngăn, cố định lại cho chắc chắn để mũi thẳng hơn.

– Mũi gồ: Có thể gọt bớt điểm gồ nếu như mũi gồ ít, nếu mũi gồ dáng con tôm cần kết hợp với nâng mũi mới có hiệu quả.

Để có hết quả phẫu thuật sửa mũi đẹp hiệu quả, an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, không nên lựa chọn những cơ sở kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN