+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng với dáng mũi S line?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi nếu phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng đau ạ? Em đang muốn đi nâng mũi để có mũi cao thanh tú, nhưng lại rất sợ đau. Em cũng sợ việc sưng đau ảnh hưởng tới công việc nên muốn biết cụ thể để có thể sắp xếp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Nga – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu hết sưng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau? 1Lo lắng phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau

Phẫu thuật nâng mũi sẽ can thiệp trực tiếp vào mũi để khắc phục các khuyết điểm, giúp mũi đẹp thẩm mỹ hơn. Chính vì vây, việc sưng đau sau khi phẫu thuật nâng mũi là hiện tượng rất bình thường.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau?

Vấn đề phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau là băn khoăn thường gặp nhất của hầu hết mọi người khi có ý định nâng mũi. Thông thường, sau khi phẫu thuật, ban sẽ cảm thấy sưng tấy và đau nhức vùng mũi, nhất là 1-2 ngày sau khi thực hiện.

Sau khoảng 5-7 ngày, cơ thể sẽ bắt đầu thích nghi, sưng tấy và đau nhức sẽ giảm dần. Khoảng 3-4 tuần, mũi dần ổn định, khi đó sưng tấy sẽ hết. Khi đó, bạn sẽ thấy dáng mũi dần thon gọn, mềm mại tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau? 2Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ

Việc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau sẽ tuỳ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, phương pháp thực hiện và cơ địa của từng người. Nếu bác sỹ có tay nghề giỏi, thực hiện phẫu thuật nâng mũi đúng kỹ thuật, đặt sụn sống mũi chuẩn xác, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh, khi đó, vết thương sẽ mau lành, ít sưng tấy.

Ngoài ra, thời gian sưng tấy ít hay nhiều còn tuỳ thuộc vào phương pháp thực hiện. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện theo phương pháp phẫu thuật nội soi, tiến hành bên trong khoang mũi, nên vết thương rất nhỏ, mau lành thương, giảm đau nhức, sưng tấy.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau? 3Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân có thể thấy trước kết quả thực hiện

Chính vì vậy, để không phải lo lắng tới việc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chế độ chăm sóc sau nâng mũi theo đúng chỉ dẫn từ bác sỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín đã thực hiện nâng mũi thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi Sline 3D do chính bác sỹ Nguyễn Hữu Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu, thực hiện.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong môi trường vô trùng, với rất nhiều máy móc hiện đại, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.

>> Tư vấn: Cách giảm sưng sau nâng mũi <<

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng đau của bạn. Mọi băn khoăn hoặc cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám cụ thể hoặc liên hệ số 1900.6899 để được hồi đáp nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN