Phẫu thuật gọt mặt ở đâu

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu

Phẫu thuật gọt mặt phát triển mạnh mẽ từ những thập niên 90 của thế kỷ 20, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là một phẫu thuật không đơn giản vì những lý do sau đây
1. Cần biết sử dụng các dụng cụ chuyên biệt cho loại phẫu thuật này
2. Phương pháp phẫu thuật thay đổi theo sự tiến bộ của khoa học: trước đây phẫu thuật gọt xương hàm bằng đường rạch hàm dưới, nên để lại sẹo. Còn ngày nay, phẫu thuật gọt hàm trong miệng với dụng cụ chuyên biệt kết hợp với dụng cụ nội soi định vị đường cắt chính xác hai bên nên không để lại sẹo.
3. Cần phim Panorex, Cephalometric, Cone beam dental CT để đánh giá một cách chính xác mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm ( bè hay cụp) trước khi phẫu thuật khuôn mặt từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị tốt.
4. Máy chuyên dụng cắt góc hàm xương hàm dưới
5. Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt và phải nắm vững giải phẫu vùng mặt
6. Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trung bình từ 2,5-3,5 tiếng theo nghiên cứu mới nhất năm của Nhật Bản. Thời gian phẫu thuật này cũng tương đương với chúng tôi.

Tại Việt Nam chúng tôi cũng trang bị những máy móc, các dụng cụ cũng như các xét nghiệm cần thiết giống như các trung tâm lớn có uy tín ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tuy nhiên tại Việt Nam số bệnh nhân bị tai nạn do xe gây ra tình trạng gãy xương hàm tương đối nhiều nên qua cách xử trí đó, chúng tôi có rất nhiều kinh nhiệm trong để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trên bệnh nhân là người Việt Nam.Thẫm Mỹ Hàn Quốc, Úc Châu luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ vùng mặt, phẫu thuật cắt xương hàm, gọt mặt, gọt hàm, phẫu thuật gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật gò má cao, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hô móm, phẫu thuật thon gọn khuôn mặt bằng phẫu thuật thuật nội soi với máy móc hiện đại.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trung tâm luôn đi đầu trong công nghệ, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật làm đẹp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giấc mơ khuôn mặt trái xoan?

Một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc thì có đến 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó giấc mơ của nhiều người phụ nữ là mong muốn có khuôn mặt thon gọn như người Phương Tây thay vì một khuôn mặt góc cạnh, vuông của người Á Đông.
Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn

Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

Có một số nguyên nhân gây nên hiện tượng này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to.
Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào áp dụng cho thon gọn mặt?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật gọt mặt, tạo khuôn mặt thon gọn.
– Trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon gọn mặt thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay xem như rất ít áp dụng
– Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.
– Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay, có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán.

Ưu điểm của nội soi trong phẫu thuật gọt mặt là gì?

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu.
– Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).
– Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.
– Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.
– Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.
– Qua trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Hệ thống phẫu thuật nội soi trong phẫu thuật gọt mặt bao gồm những gì?

Nói chung để có một hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản bao gồm:
– Màng hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor)
– Nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Light supplier)
– Camera
– Máy hút khói
– Hệ thống tưới rửa
– Máy cắt xương siêu âm
– Máy mài xương

Máy phẫu thuật xương cho phẫu thuật gọt mặt

Máy nội soi cắt xương

Ảnh trên là máy cắt xương của Đức thế hệ mới, ảnh dưới trái là dụng cụ nội soi cho phẫu thuật mặt trái xoan nội soi mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu trang bị

Một số Hình ảnh sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Gọt mặt v line

Hình ảnh góc chụp thẳng và chụp nghiêng của khách hàng đã phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Trước phẫu thuật khuôn mặt nhìn khuôn mặt hơi vuông và góc cạnh. Sau khi được chính tay các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật khuôn mặt hình thon gọn với dáng mặt hình V line hiện đại trông mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Hình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Trước phẫu thuật khuôn mặt vuông, nhiều góc cạnh. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc khuôn mặt thon gọn, với dáng mặt hình V line, cằm dài hơn trước trông nữ tính và ngọt ngào hơn.

Hình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line

Trước phẫu thuật khuôn mặt hơi to với dáng mặt vuông và đầy đặn. Sau khi phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital khuôn mặt trông thon gọn, dáng khôn mặt hình V line trông rất hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Hình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line

Trước phẫu thuật khuôn mặt hơi gồ ghề, dáng mặt vuông. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc khuôn mặt thon gọn hơn với dáng mặt V line trông mềm mại và nữ tính hơn.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
call phoneview maps