+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?. Lỗ mũi tôi hiện nay to và bành ra hai bên, tôi được bác sĩ khuyên là nên phẫu thuật cắt cánh mũi để trở nên thon gọn và đẹp hơn. Nhưng tôi đang phân vân cắt cánh mũi giá bao nhiêu, mong bệnh viện có thể giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (Như Châu -27t – HCM)

Trả lời

Chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi thư về cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật cánh mũi giá bao nhiêu của bạn bệnh viện xin được trả lời như sau:

Như bạn đã được tìm hiểu và tư vấn, cắt cánh mũi là một trong những giải pháp thu gọn phần cánh mũi, tạo dáng mũi trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn. Với những trường hợp phần sống mũi đã tương đối cao, nhưng cánh mũi rộng, phồng to,  không cân đối với chiều cao của mũi và khuôn mặt thì chỉ cần áp dụng phương pháp này mà không cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tường hợp 1:  cánh mũi không quá to, nhưng có lỗ mũi khá to, thiếu tinh tế thì bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong.

Trường hợp 2: cánh mũi quá dày và to thì bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt bớt cánh mũi. Phần cánh mũi sẽ bám sát chân mũi nên dấu vết thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài.

cat-canh-mui-1

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị khác nhau. Theo đó, phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong trong chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công các phương pháp kỹ thuật mới trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực  thẩm mỹ về mũi.  Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng dịch vụ tại đây.

>>> Tham khảo: Thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn ở đâu  đẹp

Cùng với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thọn gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên.

rp_03-1200x800-doi-ngu-bac-sitoa-nha.png

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với câu hỏi phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu của bạn bệnh viện đã trả lời như trên. Để rõ hơn về dịch vụ bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN