+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được các chị em ưa thích.

Nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được các chị em ưa thích.

Ước muốn có được chiếc mũi cao ráo, thanh tú là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được chiếc mũi mà mình mong muốn. Việc tiến hành phẫu thuật không phải chị em nào cũng dám thực hiện. Hiện nay, các chị em hiện nay đang truyền tai nhau những bí quyết nâng mũi không phẫu thuật để có mũi chiếc mũi cao mà không cần sử dụng đến dao kéo.

1. Phương pháp massage tạo dáng mũi cao

Đây là một trong những giải pháp làm mũi cao, thon gọn không cần phẫu thuật được các chị em thực hiện nhiều. Việc thực hiện Massage hàng ngày có khá nhiều công dụng cho chiếc mũi: giúp lưu thông khí huyết, da trở nên mịn màng, hồng hào hơn và cũng quyết giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn như ý.

Tiến hành thưc hiên phương pháp massage này rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng hai đầu ngón tay của bàn tay đặt vào hai bên cánh mũi massage nhẹ nhàng vừa bóp nhẹ và vuốt lên cao, nên thực hiện  liên tục trong vòng 15 phút và thực hiện thường xuyên sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên chiếc mũi.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi massage bạn không nên thực hiện thường xuyên với những chiếc mũi có nhiều mụn vì nó có thể khiến cho tình trạng mụn trở nên nặng hơn.

2. Sử dụng những chiếc kẹp nâng mũi.

Trên thị trương có rất nhiều loại kẹp để giúp các chị em trong công cuộc chỉnh lại dáng mũi của mình. Tùy vào các công ty sản xuất mà có các dạng kẹp khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại dạng kẹp đang được chị em sử dụng nhiều nhất là:

  • Kẹp có hình dạng giống chiếc cặp quần áo
  • Kẹp có hình dạng que

Đây được các chị em cho là những vật dụng ” thần thánh ” có thể hô biến chiếc mũi thấp trở nên cao và thanh tú hơn.  Tuy nhiên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

3. Phương pháp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật bằng Filler.

Việc vận dụng 2 phương pháp trên chỉ có tác dụng tạm thời chưa kể đến việc phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để thực hiện mà hiệu quả không rõ rệt. Chưa kể đến việc sử dụng những chiếc kẹp mũi kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến mũi. Vì vậy, các chuyên gia về nâng mũi đã cho ra đời một phương pháp vừa có tác dụng nâng mũi giúp mũi bạn cao hơn, đẹp hơn nhưng hoàn toàn không sử dụng dao kéo trong quá trình thực hiện đó là phương pháp nâng mũi bằng Filler.

Đây là phương pháp các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào trong khoang mũi để đinh hình giúp dáng mũi cao hơn. Các chất làm đầy được sử dụng đã được kiểm định là an toàn không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Hơn nữa, việc tiêm chất làm đầy sẽ giúp nắn chỉnh hình dáng mũi cho tự nhiên, hài hòa với gương mặt bạn. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi cao thanh thoát.

4. Nên chọn địa điểm nào để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật.

Việc truy tìm những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp hà nội đang là việc đầu tiên mà tất cả các chị em đang làm trước khi tiến hành nâng mũi. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với Filler đã và đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ viện Kim. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành nâng mũi với chi phí nâng mũi là khoảng 8-10 triệu đồng, bạn đã được sở hữu ngay một chiếc mũi cao, đẹp mà không cần động chạm tới dao kéo.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN