+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Những mặt lợi hại của phẫu thuật nâng mũi mà bạn nên biết.

Những mặt lợi hại của phẫu thuật nâng mũi mà bạn nên biết.

Cuộc sống ngày càng phát triển điều này cũng làm cho đời sống của người dân cũng phát triển theo. Nếu trước đây người ta quan tâm đến việc lo cơm áo gạo tiền thì nhày nay họ đã biết chăm chút đến cái đẹp hơn. Cũng chính bởi vậy mà các nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cũng được chú trọng hơn, trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng mũi chiếm tỷ lệ áp đảo khoảng 75% thị phần. Tuy nhiên, việc tiến hành nâng mũi là lợi hay hại vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng các chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi giải đáp câu hỏi này.

Nét đặc trưng trên gương mặt của người Việt Nam là sống mũi thấp khiến cho gương mặt trở nên gẫy và không tạo được ấn tượng đẹp. Chính bởi vậy mà nhiều người đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để giúp nâng cao chiếc mũi giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn. Cái ưu điểm lớn nhất của việc sửa mũi mà bất kỳ khách hàng nào tìm đến với phương pháp này là cải thiện được chiếc mũi giúp chiếc mũi có được một dáng mũi mới đẹp và chuẩn hơn. Chỉ một thay đổi nhỏ của vùng mũi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo của cả khuôn mặt. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến mũi thường bao gồm: nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng đầu mũi, điều chỉnh chiều dài mũi, chỉnh hình mũi gồ.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi hiện nay có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp lại  có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo loại sụn sử dụng. Nguyên liệu sụn được dụng ở dây được lấy thừ các vật liệu tự thân như sụn sườn, sụn vành tai…  Với việc sử dụng sụn tự thân trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có ưu điểm là an toàn nhưng lại khó tạo dáng mũi đẹp vì sụn này thường bị cơ thể hấp thu dần, có thể làm cho mũi bị biến dạng sau một thời gian. Loại nguyên liệu thứ 2 được sử dụng nhiều là sụn sinh học. Đây không còn là vật liệu xa lạ gì, đã được dùng khá nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là nâng ngực. Loại sụn này có khả năng tạo dáng mũi đẹp, đa dạng nhưng chỉ phù hợp cho những trường hợp da mũi tương đối dày và mũi nâng vừa phải, nếu không da đỉnh mũi sẽ phải chịu áp lực cao của vật liệu đệm có thể dẫn đến thủng da sau một thời gian.

Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng vật liệu sinh học và vật liệu tự thân trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để tránh nguy cơ mỏng thành mũi, gây thủng mũi, đồng thời tạo dáng cho mũi tự nhiên hơn.

Nâng mũi được cho là có lợi khi được tiến hành phẫu thuật thành công giúp khách hàng có được kết quả mà họ muốn nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ca nâng mũi  thành công cũng có không ít những ca biến chứng sau khi nâng mũi làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng và băn khoăn trước khi tiến hành nâng mũi. Song, việc có đạt được một kết quả nâng mũi thành công hay không cũng một phần tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Việc bạn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp là vấn đề bạn cần đặc biệt chú ý. Tại những địa chỉ chất lượng và uy tín bạn sẽ có thể đạy được những điểm tốt nhất của nâng mũi cũng như hạn chế đến mức thấp nhất mặt hại của quá trình này.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN