Phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Tôi năm nay 30 tuổi, sống mũi thấp, cánh mũi rộng, công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, gần đây mọi việc của tôi không được như ý muốn. Có người khuyên tôi nên phẫu thuật nâng mũi để thay đổi tướng số. Vậy cho tôi hỏi là phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ.

(Hoàng Lan, Quận 1, Tp HCM)

Cảm ơn chị Hoàng Lan đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm tới việc sửa mũi. Nâng mũi là một cách làm đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn trông đẹp và quý phái hơn, giúp bạn tự tin khi đứng trước đám đông. Vậy Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo quan niệm về nhân tướng học , một chiếc mũi cao, thanh thoát sẽ hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt, nhanh nhạy, tinh tế. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác rất dễ trở thành lãnh đạo tài ba. Ngoài ra họ cũng dễ gặt gái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc…

Hình trên cho thấy chỉ cần thay đổi vị trí 2 sụn cánh mũi hai bên là thay đổi được hình dạng lỗ mũi hình hạt chanh tạo chân mũi đầu mũi hình chữ A mà không đặt bất kỳ sụn nhân tạo nào lân đầu mũi tránh gây căng bóng đầu mũi, và như vậy mới thực sự cải thiện đầu mũi to

Nhiều khách hàng mong muốn sửa mũi để có sự thay đổi vận mệnh và tướng số, một số trường hợp khách hàng đã có sự thay đổi khác biết trong cuộc đời họ sau khi nâng mũi. Họ cho rằng việc nâng mũi khiến họ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Việc tướng số có thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ hay không là điều không thể trả lời rõ ràng hoặc có, hoặc không bởi vì điều này phụ thuộc vào yếu tố tâm linh nên không thể chứng minh. Thêm nữa điều này còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Có người tin, có người không tin. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là sau khi nâng mũi, khuôn mặt chị sẽ trở nên đẹp hơn giúp chị tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Mang lại cho chị một tâm trạng thoải mái, dễ chịu. Chính điều này sẽ tạo cho chị một cuộc sống lạc quan, vui vẻ. Tất cả những điều này chỉ có thể đạt được khi chị luôn tự tin vào chính mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc, chị có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM để các bác sĩ tư vẫn trực tiếp. Chúc chị Hoàng Lan sẽ sớm đạt được điều mà mình mong muốn!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
call phoneview maps