+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Người có mũi đẹp nhất thế giới – Top sao mũi đẹp

Tham khảo danh sách những ngôi sao, người có mũi đẹp nhất thế giới sau đây để biết rõ hơn về tiêu chuẩn mũi đẹp hiện đại theo xu hướng hiện nay là thế nào.

Người có mũi đẹp nhất thế giới

Bảng xếp hạng người có mũi đẹp nhất thế giới trong top các sao hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận xét và so sánh

1. Kim Tae Hee

Kim Tae Hee sở hữu chiếc mũi nhỏ, thon gọn rất thanh tú và phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Sau hàng chục năm tham gia vào showbiz Hàn, cho đến hiện tại Tae Hee vẫn là một trong những tường thành về nhan sắc và luôn nằm trong top những người có khuôn mặt đẹp tự nhiên, mũi cao đẹp mà không qua chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Lee Min Ho

Là sao nam nổi tiếng, Lee Min Ho không những sở hữu vẻ ngoài vạn người mê mà anh chàng còn là người có mũi đẹp nhất thế giới khiến phái nữ còn phải ghen tị.

3. NaNa

NaNa từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám After School. Cô nàng luôn góp mặt trong danh sách những người có mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên do các chuyên gia bình chọn. Gần đây NaNa cũng lọt top những người có khuôn mặt với tỉ lệ vàng, đẹp nhất thế giới.

Làm sao để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như sao Hàn?

Nếu bạn mê mẩn và mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhất thế giới như các sao Hàn trên đây thì có thể áp dụng biện pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại. Việc sở hữu chiếc mũi với tỉ lệ chuẩn trong thẩm mỹ sẽ không còn là điều quá xa vời với bất kì ai. Chỉ sau một ca phẫu thuật nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như mong muốn mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ biến giấc mơ là sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn với sống mũi cao thẳng, đầu mũi, lỗ mũi nhỏ tự nhiên theo tiêu chuẩn trong thẩm mỹ thành hiện thực. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật làm đẹp mũi mới ngoài phẫu thuật nâng mũi thông thường còn có nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng sụn tự thân, tiêm mũi cao,… đều cho hiệu quả thẩm mỹ cao với những ưu điểm khác biệt. Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn giải pháp phù hợp cho từng người.

Người có mũi đẹp nhất thế giới những năm gần đây thường thuộc về các gương mặt quen thuộc của làn giải trí Hàn. Mặc dù tiêu chuẩn thẩm mỹ mỗi nơi khác nhau nhưng những ngôi sao này vẫn luôn nằm trong top mũi đẹp thế giới, được nhiều người ngưỡng mộ.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN