Sửa mũi đẹp là thay đổi vận mệnh ?

Sửa mũi đẹp là thay đổi vận mệnh điều này có đúng với những gì mà người ta đang truyền miệng không ? hãy cùng Úc Châu kiểm chứng lại vấn đề mà các chị em phái đẹp đang râm ran bàn tán.

Sửa mũi đẹp là thay đổi vận mệnh ?

Công việc trôi chảy, thu nhập sẽ tăng cao nhờ vào sua mui…..Rất nhiều các chị em đặc biệt là các doanh nhân muốn đi sửa mũi. Họ không chỉ đơn thuần là muốn làm đẹp mong có khuôn mặt ưa nhìn hơn mà còn để đổi vận số của bản thân..Chị Hoài Nhơn, 40 tuổi, tiểu thương chợ Hòa Hưng, Q.10, TP.HCM, chia sẻ : Từ lúc còn con gái cho đến cách đây gần một năm, chị luôn cảm thấy tự ti với chiếc mũi vừa thấp vừa to ở phần cánh mũi của mình. Mặc dù tiền bạn dư dả, lại được bạn bè và em gái ủng hộ việc đi phẫu thuật nâng mũi nhưng vì sợ đâu nên chị chần chờ mãi.

sua mui la thay doi van menh

 Đầu năm nay, chị Nhơn quyết định nghe theo sự khuyến khích của mọi người, đánh liều một phen. Kết quả là : “Tôi cảm thấy tiếc vì đã không đi chỉnh sửa cái mũi của mình sớm hơn. Giờ nhìn vào gương thích lắm, ai cũng khen tôi đẹp hơn trước rất nhiều. Công việc của tôi cũng trôi chảy, thuận lợi hẳn ra”, chị vui vẻ bày tỏ.

  Sự tự tin tràn trên gương mặt, chị Nhơn thổ lộ với bạn bè rằng cuộc đời chị giống như được chuyển sang giai đoạn mới, tươi sang hẳng lên sau khi sửa mũi. Nhiều người bảo chị sửa mũi nhưng vô tình sửa tướng thành công.

  Câu chuyện của chị Hoài Nhơn chỉ là một trong những dẫn chứng lien quan đến vấn đề nóng hổi đang được giới phụ nữ râm ran hiện nay : Sửa mũi sẽ đổi vận !. Hiệu quả xác thực của lời truyền miệng không ai có thể khẳng định là bao nhiêu phần trăm.

  Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chị em, đặc biệt là nữ doanh nhân chủ động đi phẫu thuật nâng mũi không chỉ vì khao khát xinh đẹp mà còn vì mong đổi được tướng số, chuyển từ xui thành hên, đường kinh doanh hay gia đạo sẽ tốt hơn.

  Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tại TP.HCM :

Câu hỏi : Hiện nay, ngoài nhu cầu phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp, rất nhiều người lại có mục đích thay đổi tướng số, vận mệnh. Bác sỹ đã gặp khách hang có nhu cầu này chưa ?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc  : Vài năm gần đây nhu cầu sửa mũi và sửa tướng bắt đầu xuất hiện và lan rộng. Tuy nhiên, khách hang đến sửa mũi rất kín tiếng và họ thường chỉ yêu cầu làm sao để chiếc mũi đẹp hơn. Qua thái độ, tôi biết có nhiều người đến với phẫu thuật nâng mũi vì muốn thay đổi vận mệnh nhưng họ không tiết lộ. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp khách hang rất thẳng thắn. Họ mang đến cho tôi một tấm hình chiếc mũi do thầy tướng vẽ, có ghi chú cả kích thước dài, rộng, cao rất chi tiết, cụ thể.

Câu hỏi : Một ca phẫu thuật hoàn toàn theo ý kiến của khách hang như vậy sẽ diễn ra như thế nào, thưa Bác Sỹ ?

Thẩm mỹ Hàn Quốc  : Tôi sẽ xem xét kỹ các con số họ mang tới, nếu thấy hợp lý sẽ tiến hành làm. Tuy nhiên, điều đó rất khó xảy ra. Tôi thường chọn giải pháp phân tích cặn kẽ cho khách hang, sửa đổi kích thước mũi cho phù hợp với khuôn mặt vì một khuôn mặt dài không thể để mũi quá ngắn, mặt to không thể làm mũi quá nhỏ. Nếu họ nghe theo và tôi cảm thấy chắc chắn sau khi sửa, mũi sẽ đẹp hơn thì mới thực hiện.

 Câu hỏi : Theo bác sỹ, chuyện sửa mũi để thay đổi số phận, vận mệnh có đúng như những lời truyền miệng ?

Thẩm mỹ Hàn Quốc  : Đây là một vấn đề hết sức mơ hồ. Theo cảm nhận riêng của tôi, một người sau khi sửa mũi sẽ cảm thấy tự tin hơn về dung mạo của mình. Họ bắt đầu mạnh dạn hơn trong giao tiếp, làm ăn, cảm thấy yêu đời vì được yêu mến nhiều hơn, làm việc hăng say nên mang lại kết quả tốt hơn. Từ đấy, họ nghĩ rằng việc sửa mũi đã giúp họ thay đổi được số mệnh của mình.

  Bên cạnh đó, một vài trường hợp sửa mũi thất bại, dẫn đến mất điểm bề ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và các mối quan hệ. Lúc này, họ đổ lỗi cho việc sửa mũi đã đổi sang vận xui.

Câu hỏi:  Được biết, Sửa mũi S line Hàn Quốc đang rất thịnh hành và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bác sỹ có thể giúp các chị em phái đẹp hiểu rõ hơn về phương pháp này ?

Thẩm mỹ Hàn Quốc  : Với kiểu sửa mũi này, than mũi(sống mũi) được làm bằng sụn nhân tạo, đầu mũi dùng sụn thật được cắt từ sụn tai, hoặc nếu da mũi quá mỏng sẽ dùng cân thái dương. Thời gian của loại phẫu thuật này kéo dài từ hai đến hai giờ rưỡi. Sau 2 tuần, mũi sẽ hết sưng và gần như bình thường. Giá của phương pháp này khoảng 20 triệu đồng.

Câu hỏi : Bác sỹ có lời khuyên nào dành cho những phụ nữ có ý định sửa mũi không chỉ giúp mình đẹp hơn ?

Thẩm mỹ Hàn Quốc  : Theo tôi, khi sửa mũi, chị em hãy nghĩ đến một yếu tố đầu tiên là nó giúp bạn đẹp hơn. Khi tự tin rằng mình đẹp, bạn sẽ làm được những điều tốt hơn cho cuộc sống của bản thân.

Những tai biến có thể gặp khi phẫu thuật nâng mũi  theo thẩm mỹ viện Hàn Quốc  có thể là :

 1. -       Nhiễm trùng
 2. -       Mũi bị lệch sau nâng mũi(thường gặp nhất)
 3. -       Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bong.
 4. -       Lộ sống mũi, đầu mũi.
 5. -       Đầu mũi quá to, mất cân xứng.
 6. -       Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng.
 7. -       Trụ mũi(chân mũi) bị lệch.
 8. -       Sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi hếch lên hay bị nhọn, mũi quá cao…

Công thức sửa mũi lý tưởng cho phụ nữ Á Đông :

 • ·         Góc giữa sống mũi và trán là góc bẹt, 135 độ.
 • ·         Góc mũi với môi lý tưởng nhất là 90 – 100 độ, để mũi không hếch hoặc khoằm.
 • ·         Sống mũi nhỏ hơn khoảng cách hai khóe mắt trong (75 – 85%).
 • ·         Chiều rộng cánh mũi đẹp nhất là bằng khoảng cách hai khóe mắt trong.
 • ·         Chiều cao của đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài của mũi.
 • ·         Chiều dài của mũi dao động khoảng 1/3 chiều dài của khuôn mặt.
 • ·         Đầu mũi nhỏ, tròn trịa, rộng khoảng 5 - 6mm và hơi hếch.
 • ·         Nhìn nghiêng, trụ mũi nhô về phía dưới 2 – 3mm so với bề dưới cánh mũi.
 • ·         Để phẫu thuật  hiệu quả, chất lượng da và mô dưới da của người nâng mũi phải đủ dày.

Người mẫu Kim Cương nghĩ gì về vấn đề này : “Trước đây, khi quyết định sửa mũi, tôi không nghĩ mình sẽ thay đổi tướng số gì cả. Tôi chỉ có nhu cầu đẹp hơn mà thôi. Tuy Nhiên, sau khi sống mũi được nâng lên, tôi cảm thấy mình gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chắc nhiều người nghĩ sửa mũi – sửa tướng là vậy chăng ? ”.

 kim cuong
Người mẫu Kim Cương

 

http://nangmuihanquoc.org
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Other News
icon Loạt bài viết tìm hiểu về nâng mũi - p2
icon Loạt bài viết tìm hiểu về nâng mũi - p1
icon Phẫu thuật nâng mũi độn cằm công nghệ giả định
icon Lưu ý khi làm đẹp thẩm mỹ mũi
icon Quy trình nâng mũi tốt nhất 2013 như thế nào ?
icon Nâng mũi chức năng không sẹo
icon Tạm biệt mũi to, hếch nhờ nâng mũi Hàn Quốc
icon Phẫu thuật mũi s line đẹp tại thẩm mỹ Úc Châu
icon Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi giỏi ỏ tp.HCM
icon Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm
nangmui.vn
nangmui.vn
nangmui.vn
nangmui.vn
AUSTRALIA - KOREA COSMETIC SURGERY CLINIC
31 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist 1, HCM City
49 Mac Dinh Chi, Dist 1, HCM City
Tel: 
 (+84 8) 6272 5555 -  3911 5678  
Email: info@hanquoc.com.vn