+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nếp mí sau khi bấm có cân đều không? Bác sỹ KIM tư vấn

thắc mắc cần tư vấn

Mắt em 1 mí nhìn trông rất xấu. Em thấy nhiều người bảo ngày nay, có cách bấm mí mắt vĩnh viễn. Em rất muốn đi nhưng sợ sau lúc bấm sẽ bị lệch. Vậy nếp mí sau khi bấm có cân đối không? Rất mong chuyên gia giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Huyền Trang, 25 tuổi, Hà Nội).

trả lời

Bạn Huyền Trang thân mến!

ngày nay, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang được xem là biện pháp tạo mắt 2 mí tối ưu được giới chuyên gia Đánh giá rất cao so với các cách bấm mí truyền thống trước đây. đem lại kết quả vĩnh viễn chính là ưu điểm vượt bậc nhất giúp kỹ thuật bấm mí Dove Eyes tạo nên bước ngoặt to trong ngành thẩm mỹ mắt.

hiện nay, kỹ thuật hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã nhận được các phản hồi hăng hái trong khoảng phía người dùng về vấn đề nếp mí sau khi bấm. Nhờ kỹ thuật tạo mắt hai mí hiện đại cùng lực lượng thầy thuốc uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nếp mí đều đẹp thiên nhiên, kết hợp sở hữu khuôn mặt.

Nếp mí sau khi bấm có cân đều không? Bác sỹ KIM tư vấn

Trước khi bước vào giai đoạn thực hiện, bạn sẽ được những bác sĩ thăm khám trực tiếp, đo đạc cung bấm mí mắt Hàn Quốc chính xác cân xứng nếp mí sau khi bấm. Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo ra liên kết giữa da mí và sụn mi bằng cách luồn chỉ chuẩn y những điểm thu hút. Mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên sử dụng nhấn mí, cộng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của thầy thuốc để đem lại vẻ đẹp cân đối bỗng nhiên.

>> Đây là thủ thuật tạo nếp mí sau khi bấm đơn giản; không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách nên ko đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng.

>> Chỉ sau 15 – 20 phút khi bắt đầu bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhận thấy sự đổi thay lớn về đôi mắt của mình.

>> đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

Để được Phân tích, đánh giá rõ hơn về kỹ thuật tạo nếp mí sau khi bấm bằng cách thức tiên tiến này, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ trả lời. Hoặc bạn có thể gọi điện tới số tổng đài 1900 1047 để được trả lời mọi câu hỏi.

Chúc bạn sớm sở hữu mắt 2 mí đều đẹp!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN