+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA cho ngực đẹp như mong muốn

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm gần đây, một phần lớn nguyên nhân là do những ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Vậy cách nâng ngực bằng túi ngực Inspira Allergan – USD có điểm gì đáng để bạn lựa chọn?

1. Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergen – USD là gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA là phương pháp nâng ngực có sử dụng túi ngực của hãng Inspira Allergen để làm tăng kích cỡ vòng 1. Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực thông qua các con đường như đường nách, đường quầng ngực, đường nếp lằn vú, đường rốn, đường chân núm vú…

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA cho ngực đẹp như mong muốn

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA là gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi không mắc các bệnh về máu, tim mạch, huyết áp, có sức khỏe ổn định thuộc 1 trong các trường hợp sau:

– Ngực lép, ngực nhỏ mất thẩm mỹ do nguyên nhân bẩm sinh

– Ngực nhỏ và bị sa trễ, chảy xệ sau sinh

– Những người có ngực bị lệch hai bên

– Những người đã áp dụng các phương pháp nâng ngực khác mà không hiệu quả

– Những người chưa hài lòng với ngực của mình và muốn cải thiện tình hình.

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA cho ngực đẹp như mong muốn

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA áp dụng cho các trường hợp ngực lép, chảy hệ hoặc không cân đối hai bên

2. Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA có ưu điểm gì đáng lựa chọn

Không phải tự nhiên mà nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA là sự lựa chọn của nhiều chị em, điều đó một phần lớn là bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ngực vun cao đầy đặn, có số đo vòng 1 như ý

– Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA có độ đàn hồi khá cao, an toàn, không có hiện tượng bị lồi lõm, bị xê dịch hay co thắt khi nằm hoặc bị đè, nhờ vậy mà bệnh nhân thoải mái hơn khi hoạt động sau nâng ngực

– Túi ngực Inspira Allergan – USA có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau giúp bệnh nhân thoải mái lựa chọn

– Bác sỹ lên kế hoạch điều trị chính xác, xác định kích cỡ túi ngực cần sử dụng và bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực nhờ thiết bị Vectra 3D. Cũng bởi vậy mà kết quả nhận được làm hài lòng bệnh nhân, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA cho ngực đẹp như mong muốn

Nâng ngực nội soi 3D túi Inspira Allergan – USA giúp bệnh nhân biết trước kết quả nhờ thiết bị Vectra 3D

– Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA đảm bảo an toàn do bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện, đảm bảo không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

– Nâng ngực không đau, không để lại sẹo: Bệnh nhân được gây tê trước khi nâng ngực nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện. Bên cạnh đó, do sử dụng thiết bị nội soi và đường rạch nằm ở những vị trí khó phát hiện nên nâng ngực không để lại sẹo xấu hay các dấu hiệu mất thẩm mỹ.

Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có vòng 1 khiêm tốn và muốn cải thiện chúng. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được tư vân cụ thể, phù hợp với tình trạng của mình nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN