+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
làm thon gọn khuôn mặt vuông

Nâng mũi an toàn ở đâu – Hướng dẫn bạn cách chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Nâng mũi an toàn ở đâu luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng phải đau đầu khi họ thực sự không biết nên thực hiện ở đâu, nếu không lựa chọn chính xác sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Tham khảo những thông tin dưới đây là bạn sẽ có đủ những kiến thức cần thiết để có thể dễ dàng tìm được địa chỉ ưng ý nhé.

1. Nâng mũi an toàn ở đâu phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Nâng mũi an toàn ở đâu đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bệnh nhân cũng như sự thành bại của ca phẫu thuật, bạn nên chú ý những tiêu chí dưới đây để đảm bảo chọn lựa chính xác nhé:

Nâng mũi an toàn ở đâu cần đảm bảo những tiêu chí gì?

– Nâng mũi ở đâu là ở đó cần có bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt

– Nâng mũi ở đâu ở đó cần có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Nâng mũi ở đâu ở đó phải đảm bảo quy trình, đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện

– Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp cần sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu dành cho bạn

Khi lựa chọn nâng mũi an toàn ở đâu, bạn cần tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người quen biết, internet….có như vậy thì khả năng bạn tìm được địa chỉ uy tín cũng cao hơn.

Mặc dù vậy, việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn ở đâu không phải điều dễ dàng, nếu bạn vẫn chưa tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện có đầy đủ các điều kiện cần thiết để phẫu thuật đảm bảo an toàn cho bệnh nhân:

Bác sỹ nâng mũi tại bệnh viện có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm

– Bác sỹ được đào tạo bài bản, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề vững chắc, có khả năng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật

– Bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng máu, các bệnh về tim mạch, huyết áp,….nếu các chỉ số sức khỏe đảm bảo thì mới được nâng mũi.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ để phục vụ bệnh nhân: Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định chính xác khuyết điểm và cấu trúc mũi, nhờ đó bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân.

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ mô phỏng kết quả nâng mũi, xác định kích thước sụn cần sử dụng, nhờ vậy mà chỉ cần nâng mũi 1 lần duy nhất, không cần chỉnh sửa nhiều nên giảm thiểu rủi ro xảy ra.

Thiết bị vectra 3D giúp nâng mũi chính xác, không cần chỉnh sửa nhiều, hạn chế rủi ro

– Công nghệ nâng mũi hiện đại: bệnh viện áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D hiện đại nhất hiện nay, mang lại dáng mũi như ý, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

– Chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn về nâng mũi an toàn ở đâu hoặc về các vấn đề thẩm mỹ khác có liên quan nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN