+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi sline 4D là gì và công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn?

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, tôi đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi tẹt bẩm sinh của bản thân. Sau khi tôi tìm hiểu thì nhận thấy có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi trong đó có kỹ thuật nâng mũi sline 4D đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy nâng mũi sline 4D là gì và vì sao công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm (Hoài Thương – Hà Nội)

Trả lời

Thân chào bạn Hoài Thương, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng bệnh viện khi đã gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc của bạn “nâng mũi sline 4d là gì và vì sao công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn” các chuyên gia bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Theo nhiều thống kỹ hiện nay, cứ 100 người nâng mũi thì có đến hơn 80% lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D. Vậy nâng mũi S line 4D là gì?

Nếu như 3 năm trở về trước thì công nghệ nâng mũi 3D khá phổ biến vì ứng dụng công nghệ 3D trong việc chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Phát triển dựa chọn công nghệ đó các chuyên gia thâm mỹ đã có ra đời phương pháp nâng mũi sline 4D. Với việc thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được thấy chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật trên màn hình hiển thị theo cả 4 hướng:  trái, phải, trên, dưới. Cũng nhờ vậy mà các chị em sẽ dễ dàng nhận thấy chiếc mũi có phù hợp và cân đối với gương mặt không và cũng trao đổi với bác sĩ để có một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Nâng mũi sline 4D là gì và công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi sline 4D có gì khác so với các phương pháp nâng mũi khác

Nâng mũi sline 4D là công nghệ phát triển từ nâng mũi sline 3D tuy nhiên đã được cải tiến hơn rất nhiều. nếu như phương pháp nâng mũi sline 3D khách hàng chỉ có thể xem trước hình dáng mũi chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D thì nâng mũi 4D sẽ giúp cho việc tạo hình mũi đẹp ở mọi góc độ. Chính chính bởi vậy, nếu nâng mũi Sline 3D chỉ có thể giúp nâng cao sống mũi thì phương pháp 4D sẽ giúp tại tạo toàn bộ chiếc mũi từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó, chiếc mũi sẽ được chính sửa sao cho phù hợp với gương mặt nhất có thể. Đây chính là lỹ do chính để nâng mũi Sline 4D trở thành một trào lưu làm đẹp được rất nhiều người chọn hiện nay.

Cũng chính bởi đây đang là dịch vụ thâm mỹ được khá nhiều người quan tân nên rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng tân dùng thời cơ để áp dụng những kỹ thuật kém chất lượng và tráo đổi thành phương pháp nâng ngực Sline 4D gây ra những biến chứng không đáng có cho nhiều khách hàng. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bản thân, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín với những bác sĩ có tay nghề cao và đầy đủ của trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện.

Nâng mũi sline 4D là gì và công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn?

Nếu nói đến địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Sline 4D uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, với những bác sĩ có tay nghề cao cùng với hệ thống trang thiết bị đầy đủ các thiết bị máy móc như máy nội soi cấu trúc mũi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra…đã tiến hành thực hiện nâng mũi Sline 4D thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp khách hàng được sở hữu một dáng mũi hoàn hảo và kết quả duy trì dài lâu.

Nâng mũi sline 4D là gì và công nghệ này lại được nhiều người lựa chọn?

Như vậy, với những thông tin trên thì bạn đã nắm được nâng mũi 4D là gì và vì sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn. Chúc bạn sớm có được một chiếc mũi đẹp như ý.

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN