+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi Sline 3D cho bạn có dáng mũi cao và thanh tú.

Nâng mũi Sline 3D cho bạn có dáng mũi cao và thanh tú.

Chiếc mũi bộ phận trung tâm trên khuôn mặt của mỗi người. Chính bởi vậy mà việc khuôn mặt của bạn có hài hòa, cân đối hay không thì chiếc mũi chiếm một phần lớn. Một chiếc mũi hài hòa trên khuôn mặt sẽ làm gương mặt bạn bừng sáng, tạo sức hút cũng như để lại ấn tượng cho người tiếp xúc. Tui nhiên, tạo hóa không bao giờ cũng cho ai có được chiếc mũi hoàn hảo, có rất nhiều người sinh ra đã có một khuôn mặt xinh xắn những lại có một chiếc mũi không phù hợp nên làm cho gương mặt bạn kém hấp dẫn và không tạo được nhiều ấn tượng. Chính vì thế, khi làm đẹp, đa phần bạn gái chú trọng đến việc trang điểm kỹ càng cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, việc trang điểm cũng chỉ là biện pháp tạm thời và cũng không thể cho bạn được hiệu quả lâu dài. Chính bởi vậy, nhiều bạn đã tìm đến với dịch vụ nâng mũi Sline 3D để có thể giúp bản thân có một chiếc mũi mà mình mong muốn.

Nâng mũi Sline cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi Sline cho dáng mũi hoàn hảo

 

Hiện nay, trong dịch vụ nâng mũi đẹp có khá nhiều kỹ thuật trong đó kỹ thuật nâng mũi S line 3D là một trong số các kỹ thuật được nhiều chị em chú ý và lựa chọn thực hiện. 

  1. Thực chất nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ mới và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo. Ở kỹ thuật này sẽ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại. Tại đây, các bác sĩ dựng trước một  hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng bằng thiết bị 3D để khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi tiến hành nâng mũi. Nếu có điểm không hài lòng khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được bác sĩ tư vấn và rồi thống nhất dáng mũi phù hợp nhất cho các bạn. Khi áp dụng kỹ thuật này, các bạn sẽ không phải hồi hộp chờ đợi kết quả và tượng tượng ra chiếc mũi của mình như các dịch vụ bình thường khác mà bạn đã có thể biết chắc được hình dáng chiếc mũi của mình như thế nào. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này được khách hàng yêu thích.

2.  Vì sao nâng mũi S-line 3D  tại bệnh viện thẩm mỹ Kim lại được nhiều người lựa chọn?

Việc lựa chọn một địa điểm để tiến hành nâng mũi là một vấn đề được nhiều chị em băn khoăn, suy nghĩ rất kỹ. Đây không phải là những lo lắng dư thừa vì việc lựa chọn địa điểm nâng mũi sẽ quyết định đến sự thành công của quá trình bạn đi ” sửa sang” lại sắc đẹp. Đã có rất nhiều khách hàng đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi những lý do sau:

Giúp bạn có một dáng mũi Sline hài hòa với khuôn mặt

Với con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam cũng như các bác sĩ HÀn Quốc sẽ tạo cho bạn một sống mũi có đường cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi có dạng hạt chanh là những đặc điểm nổi bật của dáng mũi Sline. Đặc biệt, việc chiếc mũi đó phải thật phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, phải tạo được “hồn” cho khuôn mặt, đây mới được coi là cái quan trọng nhất trong kỹ thuật nâng mũi Sline 3D của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi hoàn toàn tự nhiên, khó nhận ra đã từng phẫu thuật

Rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi Sline tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dã có sự phản hồi lại rất tích cực là hầu hết không có mấy người nhận ra rằng chiếc mũi đã có sự “động chạm đến dao kéo”. Đây có thể là mong muốn của tất cả khách hàng khi tiến hành nâng mũi, các khách hàng luôn muốn sau khi nâng mũi thì mình sẽ có một chiếc mũi tự nhiên nhất, không để lại sẹo và an toàn với sức khỏe. Điều này đã được bênh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện rất tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một điểm đến lý tưởng để giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí nâng mũi sline 3d giá bao nhiêu?

 

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN