+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi s line ở Việt Nam có tốt không ?

Nâng mũi s line ở Việt Nam có tốt không ?

Nếu như phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chữ L chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm mũi thấp, tẹt mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, tự nhiên, thì nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất. Nâng mũi s line ở Việt Nam có tốt không ? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chữ L chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm mũi thấp, tẹt mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, tự nhiên, thì nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện hàng đầu về giải phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở nằm ngay trung tâm của thành phố quận 1, tòa nhà 6 tầng với kiến trúc hiện đại và nổi bật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở nằm ngay trung tâm của thành phố quận 1, tòa nhà 6 tầng với kiến trúc hiện đại và nổi bật.

nâng mũi s line ở việt nam có tốt không

Với công nghệ nâng mũi 3d tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn sở hữu được dáng mũi đẹp ngay tại Việt Nam

Nâng mũi s line ở việt nam có tốt không ? 

Khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM, bạn sẽ đươc trải nghiệm một quy trình nâng mũi S line hiện đại theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự đầu tư hổ trợ các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả như ý muốn. Chúng tôi cam kết sẽ không để bạn thất vọng khi quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Hổ trợ tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết về phẫu thuật nâng mũi s line

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình cung cấp những thông tin mà bạn quan tâm. Sau đó bạn sẽ được chính các bác sĩ trong bệnh viện trực tiếp thăm khám tư vấn về các phương pháp nâng chỉnh sửa mũi, kiểm tra cấu trúc mũi hiện trạng của bạn để đưa ra phương pháp nâng mũi hợp lý, giới thiệu về kho vật liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi đặt sống từ đó bạn có thể lựa chọn được sụn phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật với máy vectra 3D

Sau khi thăm khám sơ bộ về sức khỏe, bạn sẽ được trãi nghiệm miễn phí với công nghệ Vectra 3D. Đây được xem là bước đột phá trong việc phẫu thuật nâng mũi duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Vì hiện tại thì ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác, vẫn đang còn áp dụng cách thức cũ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng mắt thường và bằng sự cảm tính, thì BS Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1,  nhờ sự hổ trợ của máy Vectra 3d thì BS đã có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè của bạn một cách chính xác . Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Đó chính là ưu điểm vượt trội nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Tiến hành ca phẫu thuật trong phòng mổ đạt chuẩn quốc tế

Sau khi hoàn tất các khâu trong bước 1, 2 bạn sẽ được gây mê và tiến hành phẫu thuật. Bạn hoàn toàn yên tâm viêc gây mê chỉ là để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật và bạn sẽ tỉnh lại sau khoảng 1 giờ sau phẫu thuật . Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được vô trùng trong môi trường khép kín tránh các hiện tượng nhiễm khuẩn, thiết bị y khoa hiện đại với máy Monitor theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể bạn, máy đốt tầng cao để tránh hiện tượng chảy máu. Tất cả những điều đó nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn và tránh được các biến chứng sau phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, dù bạn không có người thân đi cùng cũng không cần lo lắng vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có đội ngũ điều đưỡng chăm sóc bạn tận tình 24/24h. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật bạn sẽ được lên lịch để đến rửa vết thương ngoài ra còn có các dịch vụ miễn phí như gội đầu, chiếu đèn soi để giảm sưng nề mũi.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc biến ước mơ sở hữu dáng mũi S line đẹp hoàn hảo, an toàn và duy trì vĩnh viễn, mang lại cho bạn niềm vui nhiều niềm hạnh phúc hơn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN