+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nhắc đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, chị em ít nhiều đều có tâm lý lo lắng. Câu hỏi nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không thường xuất hiện đầu tiên khi mọi người nói đến phẫu thuật nâng mũi S line. Sau đây thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp thắc mắc để các chị em không còn phân vân trong việc đưa ra quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vẻ đẹp của mình.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao, hai lỗ mũi hình hạt chanh. Nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật nâng mũi vô cùng hiện đại và chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn và sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi, toàn bộ đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Vì nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên sẽ rất an toàn và tự nhiên, không hề gây biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Tương tự như các loại phẫu thuật khác, nâng mũi S line không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện nâng mũi S line tại địa điểm thẩm mỹ uy tín thỏa mãn các tiêu chuẩn sau: bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nâng mũi lâu năm, cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, chất liệu nâng mũi đã qua kiểm định, đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin khẳng định nâng mũi S line hoàn hoàn không có bất kì ảnh hưởng nào tới sức khỏe nếu được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line được thực hiện theo một quy trình chuẩn với những yêu cầu hết sức khắt khe. Việc gây mê tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng được thẩm mỹ Hàn Quốc hết sức chú trọng. Trước khi phẫu thuật đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ thực hiện gây mê để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong suốt cuộc phẫu thuật (kéo dài từ 1-2h). Sau phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 tiếng, các bạn sẽ tỉnh lại. Thuốc mê hiện nay có thể điều chỉnh thời gian tỉnh sớm hơn thuốc gây mê ngày xưa nên không gây nguy hại nhiều đến sức khỏe.

Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người đã đi tu nghiệp nhiều năm tại những nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc… và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật. Bằng kiến thức, kinh nghiệm, các bác sĩ của chúng tôi có thể thực hiện thao tác phẫu thuật một cách khéo léo, nhẹ nhàng, chính xác.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện trong phòng vô trùng, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, nhằm mang lại môi trường phẫu thuật an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy phun sương vô trùng, máy monitor theo dõi quá nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp bạn yên tậm tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy phun sương vô trùng, máy monitor theo dõi quá nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp bạn yên tâm tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Với những điểm vàng chất lượng trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa điểm nâng mũi S line uy tín, an toàn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi S line, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN