+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi S line có an toàn không

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại được nghiên cứu bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Nâng mũi S line sẽ biến ước mơ được sở hữu chiếc mũi cao, dài, cong tự nhiên hệt như những sao Hàn của bạn trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn, lo lắng về những vấn đề như: Nâng mũi S line có an toàn không, nâng mũi S line có đau không, nâng mũi S line có bị biến chứng không…

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không thì không riêng gì phẫu thuật nâng mũi S line mà tất cả dịch vụ nâng mũi khác đều đảm bảo an toàn khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là cam kết của chúng tôi với những khách hàng muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở nằm ngay trung tâm của thành phố quận 1, tòa nhà 6 tầng với kiến trúc hiện đại và nổi bật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Nâng mũi S line có an toàn không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời bạn bằng tất cả những gì chúng tôi sở hữu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải nghiệm quá trình nâng mũi Sline đảm bảo an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm với 12 năm trong nghề và đã thực hiện thành công gần 9000 ca phẫu thuật.
Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Nâng mũi S line có an toàn bởi bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi trước khi phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Việc kiểm tra này giúp BS có được dữ liệu về cấu trúc mũi của bạn một cách cụ thể để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với gương mặt bạn. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi S line.
Tiếp đó, máy Vectra 3D sẽ cho bạn nhìn thấy bảng phác đồ về kết quả chiếc mũi bạn sẽ sở hữu trước khi tiến hành phẫu thuật. Với hệ thống máy Vectra 3D này, bạn sẽ không còn “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình. Đồng thời, bạn còn được phép lựa chọn kết quả mà mình yêu thích và mong muốn sở hữu. Với các kỹ thuật nâng mũi thông thường, không ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ là một trò “may rủi” với chiếc mũi của bạn. Vì thế, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vàng nào là điều hết sức quan trọng khi bạn muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và an toàn tuyệt đối nhất có thể.

Hệ thống phân tích bằng công nghệ 3D đang chuẩn đoán một cách toàn diện các khuyết điểm của mũi để đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Hệ thống phân tích bằng công nghệ 3D đang chuẩn đoán một cách toàn diện các khuyết điểm của mũi để đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị một hệ thống máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật luôn luôn an toàn. Máy đốt cao tần nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Nhờ vào máy đốt cao tần này mà hầu hết khách hàng phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng, không bị sưng nhiều và có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn.
Đồng thời, hệ thống khử trùng không khí nhằm đảm bảo cho khu vực phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. Hệ thống khí lạnh áp lực dương luôn đối lưu không khí sạch, vô trùng và đẩy không khí (sau ca phẫu thuật) vào hệ thống xử lý mới. Như vậy phòng phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy phun sương vô trùng, máy monitor theo dõi quá nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp bạn yên tậm tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy phun sương vô trùng, máy monitor theo dõi quá nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp bạn yên tậm tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Không những thế, nâng mũi S line có an toàn khi bạn được bộ phận điều dưỡng của chúng tôi chăm lo vết thương và việc ăn uống của bạn tại bệnh viện. Dịch vụ chăm sóc sẽ túc trực 24/24 sau khi phẫu thuật xong và đội ngũ chăm sóc vết thương tận nhà. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có thẻ bảo hành cho ca phẫu thuật của bạn.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng những dịch vụ và kỹ thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đam bảo ca phẫu thuật nâng mũi có an toàn cho bạn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN