+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và không còn sưng đau?

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và không còn sưng đau?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang muốn nâng mũi nhưng không rõ nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên? Nâng mũi xong có sưng đau lâu không ạ? Vì em đang đi làm nên muốn hỏi cụ thể để sắp xếp công việc ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Vân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thu Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là phương pháp khắc phục khuyết điểm của mũi một cách toàn diện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đầu mũi, cánh mũi thon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh duyên dáng chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và không còn sưng đau? 1 Băn khoăn nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Một trong những câu hỏi thường gặp ở nhiều người khi thực hiện đó là nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và không còn sưng đau. Trên thực tế rất nhiều trường hợp, sau khi nâng mũi S line, khoảng 3-4 tuần là mũi sẽ ổn định và dáng mũi đẹp tự nhiên.

Khi thực hiện nâng mũi S line sẽ tác động chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi nên trong 2 ngày đầu sau khi nâng mũi, mũi sẽ sưng nề và đau nhức. Thời gian nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng, nhanh hay chậm sẽ tuỳ vào cơ địa của từng người, khoảng 7-10 ngày.

Sau khi cắt chỉ, sụn nhân tạo sẽ dần đi vào ổn định, sụn tự thân sẽ cố định với da mũi. Dáng mũi lúc này sẽ dần đẹp lên, không còn sưng nề. Khoảng 1 tháng sau là mũi sẽ đẹp tự nhiên, bạn có thể sờ nắn bình thường.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và không còn sưng đau? 2Chăm sóc sau nâng mũi S line đúng theo chỉ dẫn để rút ngắn thời gian sưng đau

Phẫu thuật nâng mũi S line khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1-2h thực hiện. Sau đó, bạn sẽ được theo dõi thêm khoảng 30phút -1h tại chỗ và có thể ra về ngay trong ngày. Bác sỹ sẽ hẹn tái khám để cắt chỉ sau khoảng 7-10 ngày.

Vì vậy, bạn không cần phải quá băn khoăn về thời gian nâng mũi S line bao lâu thì đẹp. Bạn có thể sắp xếp công việc để nghỉ ngơi trong khoảng 3-5 ngày sau khi thực hiện và để mũi bớt sưng. Sau đó, bạn có thể đi làm trở lại bình thường và tránh đụng chạm vào vùng mũi, cũng như thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên. Mọi bặn khoăn, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN