+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi S line 3D – Công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi S line 3D là dịch vụ được chị em tìm chọn rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, phương pháp này giúp nhanh chóng mang đến dáng mũi có độ dài cân đối với tỉ lệ khuôn mặt, với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi chữ A với lỗ mũi hạt chanh

 Nâng Mũi S Line 3D Phù Hợp Với Ai?

Nâng mũi S Line 3D chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi “”chuẩn Hàn””, đẹp hoàn hảo đến từng milimet. Đồng thời, phương pháp này cũng khắc phục hiệu quả những trường hợp:

 • Sống mũi quá thấp, quá tẹt
 • Cánh mũi to, đầu mũi lớn (mũi lân)
 • Mũi hếch và dài khoằm;
 • Mũi gồ
 • Mũi quá ngắn
 • Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn…

Nâng mũi S Line 3D  giúp mũi thấp, tẹt, hư hỏng trở nên thon gọn, cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nâng Mũi S Line 3D Có Ưu Điểm Gì?

Khác với kỹ thuật nâng mũi truyền thống, phương pháp nâng mũi S Line sẽ giúp bạn điều chỉnh chiếc mũi ở hầu hết các bộ phận như: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi một cách hoàn hảo nhất và đảm bảo an toàn tối đa:

 • Mang đến dáng mũi sau phẫu thuật có hình chữ S cong mềm mại, tự nhiên, thon gọn, thanh tú và cân đối
 • Khắc phục mũi quá thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, đầu mũi lớn, mũi gồ, mũi quá ngắn, mũi hỏng…
 • Chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi
 • Thực hiện chính xác, an toàn
 • Cho phép khách hàng thấy trước kết quả trước khi phẫu thuật, có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích thông qua thiết bị 3D tiên tiến
 • Không đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và không phải lo ngại về các biến chứng.

Vì Sao Nên Nâng Mũi S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên thực hiện nâng mũi S Line 3D tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên đưa kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D từ Hàn Quốc về Việt Nam, được đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước tin tưởng, lựa chọn bởi uy tín, chất lượng và hiệu quả, luôn mang đến dang mũi S line mềm mại, tự nhiên, hài hòa tổng thể gương mặt, duy trì dài lâu, không biến chứng.

 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện nâng mũi S line 3D là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Canada….
 • Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn xây dựng vơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D tân tiến .
 • Đặc biệt, chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kho sụn mũi có hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, với xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn.
 • Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi S line 3D cũng được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi tối đa.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Nâng Mũi S Line 3D

 

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng mũiS line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

 Quy Trình Nâng Mũi  S Line 3D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1:  Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm  tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D. Đây là một bước đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp xác định chính xác tình trạng mũi để có chỉ định phương pháp phù hợp.

Khách hàng được chụp máy X-Quang kỹ thuật sốđể kiểm tra cấu trúc mũi 

Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ số liệu, hình ảnh mô phỏng từ phần mềm phân tích 3D khách hàng sẽ thấy được hình dáng chiếc mũi của mình sẽ ra sao sau phẫu thuật nâng mũi và có thể đưa ra những điều chỉnh thích hợp với bản thân. Bên cạnh đó, với thông tin  chính xác về độ cao, độ nghiêng, chiều dài chiếc mũi bác sĩ có thể phẫu thuật nhanh và chính xác hơn,cho kết quả tối ưu.

Khách hàng sẽ thấy được hình dáng chiếc mũi của mình sẽ ra sao sau phẫu thuật nhờ phần mềm 3D

Bước 3: Bác sĩ tư vấn quy trình và chất liệu độn

Để khách hàng biết được ca nâng mũi S line 3D sẽ diễn ra như thế nào một cách chi tiết và trực quan, bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện kỹ càng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn cự thể các vật liệu được dùng trong phẫu thuật, ưu và nhược điểm… để khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với kho sụn mũi hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn, khách hàng giúp thoải mái lựa chọn.

Bác sĩ tư vấn cự thể các vật liệu được dùng trong phẫu thuật

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… trước khi thực hiện nâng mũi s line 3D, nhằm giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và suông sẻ.

Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi nâng mũi S Line 3D 

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S Line 3D

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi S Line 3D được các bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn thực hiện trong phòng mổ hiện đại có sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn… đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, mà không phải sửa mũi đi sửa mũi lại nhiều lần, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng theo đúng quy trình trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng hòng hậu phẫu với không gian sạch sẽ, khang trang giúp khách hàng thực sự thoải mái và phục hồi tốt nhất. Đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện luôn túc trực 24/24, chăm sóc tận tình và hướng dẫn chu đáo.

Phòng hậu phẫu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với không gian sạch sẽ, khang trang được chăm sóc chu đáo

HOẶC GỌI: 19001047

Tác Quyền Nâng Mũi S line 3D

NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng Mũi S Line 3D Gía Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi S Line 3D được niêm yết với mức giá: 25.000.000 VNĐ 

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ nâng mũi S line 3D được Bác sĩ giải đáp chi tiết cho bạn khi đến thăm khám tại Bệnh viện. Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN