+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi ở Kim – hiệu quả, an toàn với công nghệ hiện đại

Nâng mũi ở Kim là quyết định mà nhiều khách hàng, bệnh nhân đã lựa chọn sau khi tham khảo đông đảo các địa chỉ nâng mũi. Vậy nâng mũi tại đây có ưu điểm gì, tại sao nên nâng mũi ở đây?

1. Nâng mũi ở Kim có ưu điểm gì?

Nâng mũi ở Kim có nhiều ưu điểm nổi bật, chính những ưu điểm này khiến cho các tín đồ làm đẹp yêu thích và không thể bỏ qua:

– Hiệu quả nâng mũi cao: nâng mũi Kim mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, sau 1 lần nâng mũi duy nhất. Mũi sau khi nâng cao hơn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi ở KIM
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Đảm bảo an toàn: Khi nâng mũi tại Kim, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện, chỉ khi các chỉ số sức khỏe của các bệnh huyết áp, tim mạch….ở mức bình thì mới đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi.

– Biết trước kết quả nâng mũi: Nhờ thiết bị Vectra 3D mà bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi trên không gian 3 chiều, bác sỹ cũng lựa chọn được dáng mũi và kích thước sụn phù hợp, do đó mũi sau khi nâng không cần chỉnh sửa nhiều vì đã đạt được độ tự nhiên, kết quả như mong muốn của bệnh nhân.

– Không đau, không để lại sẹo: Bệnh nhân được gây mê/gây tê trước khi nâng mũi nên không có cảm giác bị đau, khi thuốc tê hết tác dụng cũng có thể kiểm soát cơn đau bằng thuốc giảm đau nên không cần lo lắng. Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng bởi bác sỹ tay nghề vững, chỉ khâu thẩm mỹ dùng để đóng kín vết mổ nên không để lại sẹo xấu.

Nâng mũi ở Kim đảm bảo an toàn vì có bác sỹ giỏi

2. Tại sao nên lựa chọn nâng mũi ở Kim?

Nâng mũi ở Kim là lựa chọn của nhiều người, đó là bởi bệnh viện đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực để phục vụ cho bệnh nhân:

– Đội ngũ bác sỹ giỏi: bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về nâng mũi, tay nghề khéo léo, kinh nghiệm nhiều năm nên nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả cao.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại khiến bạn không phải thất vọng khi nâng mũi ở tmv Kim: Các máy móc cần thiết được trang bị đầy đủ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D mô phỏng hình ảnh trước – sau nâng mũi, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức…

Máy chụp X – quang giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng và cấu trúc mũi

– Nâng mũi ở Kim với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D, mũi sau khi nâng có tính thẩm mỹ cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Với phương pháp này, hầu hết các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả nhận được.

Nếu bạn muốn nâng mũi ở Kim, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hoặc đặt trước lịch khám bệnh để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN