+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi ở đâu tốt nhất, an toàn và uy tín hiện nay?

Nâng mũi ở đâu tốt nhất là điều hầu như 99% khách hàng quan tâm trước khi nâng mũi, tuy nhiên để tìm được địa chỉ đó không phải là điều dễ dàng. Tìm hiểu sơ qua về các tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách lựa chọn ra sao là tốt nhất.

1. Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất cũng giống như nhiều cuộc phẫu thuật khác, đòi hỏi phải có nhiều tiêu chí để lựa chọn và cần phải cân nhắc thật kĩ. Các chuyên gia, bác sỹ sẽ đưa ra một tố yếu tố cần thiết dưới đây để bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất cần đảm bảo những tiêu chí gì?

– Bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm, cần được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật nâng mũi mới có thể thực hiện.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, là những thứ phục vụ hiệu quả cho việc điều trị. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi ngày càng hiện đại thì máy móc, thiết bị cũng cần đổi mới theo mới có thể đáp ứng được những yêu cần cần thiết khi phẫu thuật.

Nâng mũi ở đâu an toàn phải có chất liệu nâng mũi phải đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và lành tính với cơ thể.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất bạn nên lựa chọn

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất thì có thể tham khảo và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chuẩn 5 sao về chất lương, có đủ các điều kiện cần thiết để nâng mũi hiệu quả cho bệnh nhân:

Nâng mũi ở đâu tốt nhất cần có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm: các bác sỹ đã trải qua đào tạo chuyên sâu về nâng mũi tại nước ngoài, nhiều người còn dành nhiều năm để tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, đây thực sự là địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín mà bạn cần tìm kiếm.

– Hiệu quả nâng mũi cao, mũi sau khi nâng có dáng S line, mềm mại và tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ, có đủ các thiết bị cần thiết như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ…

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ kiểm tra chính xác cấu trúc mũi

– Chất liệu nâng mũi sử dụng là những chất liệu nhập khẩu chính hãng, được kiểm định và kiểm duyệt kĩ trước khi sử dụng để điều trị cho bệnh nhân, tương thích cao với cơ thể, không để xảy ra kích ứng có hại cho mũi.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo hotline 1900 1047 để được tư vấn cụ thể hơn về nâng mũi ở đâu tốt nhất hoặc đơn giản nhất là đến bệnh viện trực tiếp gặp bác sỹ để được giải đáp chính xác, chi tiết.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN