+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi như thế nào là đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ ạ? Em định nâng mũi nhưng không biết mũi sau khi nâng có hình dáng hay những đặc điểm như thế nào là đẹp, vì vậy mà hiện giờ em tìm địa chỉ nâng mũi tương đối khó khăn, không biết chọn nơi nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Hà Anh – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hà Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ? 1Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ?

Có nhiều bệnh nhân đã từng nâng mũi nhưng không biết nâng mũi như thế nào là đẹp, hiệu quả có thành công hay không, thậm chí một số người cho rằng chỉ cần mũi cao lên chính là chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, theo quan niệm thẩm mỹ thì chiếc mũi đẹp cần có những tiêu chuẩn cụ thể mà có lẽ bạn chưa nắm được.

Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ?

Nâng mũi như thế nào là đẹp? Mũi sau khi nâng được coi là mũi đẹp khi có dáng mũi đẹp, tùy vào văn hóa của người châu Âu hay châu Á mà quan niệm về mũi đẹp cũng sẽ khác nhau.

Đối với người Á đông, mũi đẹp là mũi có tỉ lệ vàng 1/3, tức là độ dài của mũi sauk hi nâng bằng 1/3 chiều dài của gương mặt, sống mũi có độ cao từ 9-11 mm, độ cao của đầu mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Nâng mũi đẹp là mũi có hình chóp nghiêng, không bị lồi lõm, nếu quan sát nghiêng thì phần đầu mũi phải cao nhất.

– Khi nhịn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, khi nhìn từ dưới lên thì phần trụ mũi phải song song với hai chân cánh mũi, lỗ mũi cân đối hai bên và có hình hạt chanh xinh xắn.

– Cánh mũi cân đối, không bạnh sang hai bên, tỉ lệ hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt.

– Mũi đẹp là chiếc mũi có dáng S line, tức là khi nhìn nghiêng mũi cong nhẹ theo hình chữ S, mềm mại, tự nhiên trên khuôn mặt

Nâng mũi bao lâu mới đẹp, cho dáng mũi S line chuẩn thông thường mất từ 1-2 tháng để mũi lành hẳn và lên dáng đẹp, thanh tú hơn.

Nâng mũi như thế nào là đẹp theo chuẩn thẩm mỹ? 2Mũi sau khi nâng cần có dáng mũi đẹp, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì được coi là mũi đẹp

Nâng mũi như thế nào là đẹp sẽ không cố định mà thay đổi theo từng thời kì, theo quan niệm thẩm mỹ của từng đất nước, khu vực khác nhau do đó tiêu chuẩn mũi đẹp này chỉ đúng trong 1 thời gian nhất định, sau đó sẽ có sự thay đổi, do đó bạn nên chú ý cập nhật xu hướng mới nhất để có mũi đẹp. Ngoài ra nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp TPHCM có uy tín, được nhiều người đánh giá cao để thực hiện.

Bạn có thể đến bệnh viện thăm khám để được bác sỹ giải đáp nâng mũi như thế nào là đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát hình ảnh thực tế những bệnh nhân đã từng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ đó để biết được chiếc mũi có đẹp hay không. Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN