+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau ạ? Em muốn nâng mũi nhưng do thời gian có hạn, sau nâng mũi em có việc phải ra nước ngoài nên sợ không kịp cắt chỉ, không biết bao lâu thì có thể cắt chỉ mà không sợ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Vân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là điều nhiều bệnh nhân quan tâm, muốn tìm hiểu

Để nâng mũi, bác sỹ sẽ thực hiện bóc tách mũi để đưa sụn nâng mũi vào bên trong, giúp mũi được cao và thẳng hơn. Bởi vì có sự bóc tách các mô nên sau khi thực hiện xong, bác sỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ, giúp vết thương mau lành hơn. Tuy nhiên, không ít bệnh nhân đều có chung một thắc mắc về việc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ thì hợp lý.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Thông thường, trước khi bệnh nhân ra về, bác sỹ sẽ dặn dò cách chăm sóc vết  thương, kê đơn thuốc và hẹn lịch để bệnh nhân tái khám và cắt chỉ nên bạn có thể yên tâm.

Thường thì 2-3 ngày đầu mũi sẽ hơi sưng đau một chút, từ 3-5 ngày là cơn đau giảm dần và đến 7 ngày bạn có thể đến cơ sở đã nâng mũi để cắt chỉ cho mũi, lúc này mũi cơ bản đã ổn định nên bạn không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi. Sau khoảng 1 tháng mũi sẽ đẹp và dần trở nên tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?Thông thường 7 ngày sau khi nâng mũi bệnh nhân sẽ được hẹn đến bác sỹ để cắt chỉ

Sau khi cắt chỉ, bạn vẫn nên tuân thủ theo lời dặn của bác sỹ về cách chăm sóc vết thương, tái khám đúng hẹn để phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh của mũi, giúp hiệu quả nâng mũi không bị ảnh hưởng.

Ngoài việc quan tâm đến nâng mũi mấy ngày cắt chỉ, bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để nâng mũi an toàn, đạt hiệu quả cao nhất. Nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động đầy đủ, lựa chọn những bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm để thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến dịch vụ chăm sóc hậu phẫu của bệnh viện đó như thế nào, đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương của bạn. Nên sửa mũi ở đâu TPHCM có bác sĩ uy tín thực hiện, cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo, đã được cấp phép hoạt động.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là hợp lý, mũi không bị đau?Nên nâng mũi ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp trên đây bạn đã nắm rõ nâng mũi mấy ngày cắt chỉ, nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bác sỹ để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN