(+84 8) 3911 5678info@kimhospital.com | newTuyển dụng
Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là ao ước của hầu hết chị em. Nếu trước kia điều này nghe có vẻ không thực tế thì nay nó đã trở thành hiện thực. Giờ đây phái đẹp có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhờ công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…

Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: AQuamid, Restylane Perlane…

Aquamid đã được kiểm định lâm sàng cũng như được thí nghiệm trên động vật, tất cả các kết quả đều cho thấy Aquamid không gây ra các biến chứng cho cơ thể. Ngoài ra Bs Rhoda Narins, trưởng nhóm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng tại trung tâm Y Khoa của Đại học New York cho biết Aquamid chứa 97.5 % phân tử nước nên có khả năng liên kết với các phân tử nước và mô mềm bao quanh, chính vì thế nó sẽ không di chuyển ra khỏi khu vực đã được tiêm vào. Hơn nữa chất gel này hoàn toàn có thể lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng.

Aquamid đã được sử dụng cho 30 000 bệnh nhân trong hơn 10 năm qua tại Úc và không có trường hợp nào bị nhiễm trùng mãn tính.

Những bệnh nhân phù hợp để nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy:

Những người có khiếm khuyết nhẹ trên mũi: mũi lệch, mũi gãy, mũi gồ, bị sụp sống mũi. Aquamid cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa thêm sau khi phẫu thuật nâng sống mũi để đạt kết quả tốt nhất.

Ưu điểm:

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày ngay. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được tiêm. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

Bác sĩ tư vấn và cho khách hàng xem trực tiếp các nguyên vật liệu thẩm mỹ dùng trong ca nâng mũi của mình

Bác sĩ tư vấn và cho khách hàng xem trực tiếp các nguyên vật liệu thẩm mỹ dùng trong ca nâng mũi của mình

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi