+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn không ạ. Em muốn chỉnh sửa mũi thấp tẹt của mình nhưng lại dao kéo. Em nghe nói có phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật mà hiểu rõ lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Nga – Lạng Sơn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn không? 2 Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi bằng tiêm mũi S line, tiêm chất làm đầy filler vào mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút mà không xâm lấn hay can thiệp dao kéo tới mũi.

Nếu như phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ sẽ tiến hành rạch cắt bên trong khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào bên trong mũi để định hình và tạo dáng mũi, thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ sử dụng chất làm đầy filler để tạo dáng mũi theo đường tiêm bơm.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn không? 3Chất làm đầy được tiêm vào mũi giúp khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm

Chất filler có tác dụng làm phẳng da, tăng thể tích các vị trí dưới da trong một thời gian. Vì vậy, ngay khi tiêm chất filler vào mũi, chiếc mũi thấp tẹt sẽ được làm đầy lên nhanh chóng, cải thiện chiều cao của sống mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng mũi tiêm siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy vào mũi nên không cần sử dụng tới dao kéo, không gây chảy máu, không đau. Chất làm đầy filler có tới 95% là nước muối, không bị dịch chuyển nên mang lại hiệu quả cải thiện sống mũi thấp tẹt.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có an toàn không? 3
Hiệu quả nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Ngay sau khi nâng mũi không phẫu thuật, mũi chỉ hơi sưng nhẹ trong 1-2 ngày đầu, sau đó dần ổn định mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chất làm đầy filler chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, chỉ khoảng 6-12 tháng. Một số loại như Aquamid có thể duy trì lâu hơn, được khoảng 1-2 năm. Do đó, để duy trì kết quả nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại chất filler.

Hy vọng với thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn của bạn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như thế nào. Nếu bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám, tuỳ vào tình trạng mũi, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết tới bạn để giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN