+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Em đang định đi nâng mũi vào cuối tháng này, mà tính em vốn sợ đau nên em định là nâng mũi theo phương pháp không phẫu thuật. Mà em không biết nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? Và chất liệu nào được mọi người hay sử dụng nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thanh Hà – Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang trở thành xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng (chỉ khoảng từ 5 – 10 phút) và không cần phải kiêng khem nhiều. Nhưng thời gian tồn tại của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy khá ngắn, khoảng từ 09 đến 12 tháng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại. Tuy nhiên, thời gian này có thể lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và chất liệu lựa chọn sử dụng. Hiện nay, chất liệu được nhiều người ưa thích trong phẫu thuật nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là: Restylane, Juverdum hay Aquamid…

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp với hơn 9000 ca phẫu thuật thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu – tư vấn thăm khám kỹ lưỡng và chọn phương pháp tốt nhất cho khách hàng

>>> Bạn đọc quan tâm : Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền rẻ ,đẹp và chất lượng

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện phẫu thuật tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ chụp X quang 3D chiếc mũi của bạn. Căn cứ vào đó xác định những rảnh cần tiêm và lượng dung dịch phù hợp nhất với tình trạng mũi hiện tại. Ngoài ra, duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh của mình sau khi nâng mũi. Từ đó đưa ra nhận định cho riêng mình hay cùng chia sẻ với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi hài hòa và phù hợp với mình nhất.

Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, hệ thống Monitor sẽ theo dõi sát tình trạng sức khỏe của bạn, đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Hệ thống phòng mổ cũng được vô trùng tuyệt đối, các thiết bị, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng theo quy trình khép kín. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề viêm nhiễm và tự tin sở hữu dáng mũi cao đẹp ngay sau phẫu thuật.

Hiện nay các chất liệu sử dụng trong nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy như: Restylane, Juverdum hay Aquamid… của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc điều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… Những chất liệu này đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất an toàn và tuyệt đối không để lại biến chứng.

Thông qua hình ảnh của máy Vectra 3D giúp bạn nhìn thấy rõ được dáng mũi sau khi phẫu thuật như thế nào để từ đó bạn đưa ra lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất cho mình.

Máy Vectra 3D giúp bạn nhìn thấy rõ được dáng mũi sau khi phẫu thuật.Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất cho mình.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, mời bạn ghé số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM vào tất cả các ngày trong tuần để tham quan trực tiếp. Chúc bạn mau chóng sở hữu được một dáng mũi như ý!

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN