+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữa được bao lâu? Em đang muốn cải thiện thẩm mỹ cho chiếc mũi thấp tẹt của mình nhưng lại sợ đau và đụng dao kéo. Em thấy phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khá phù hợp với nhu cầu của mình nhưng không biết hiệu quả có duy trì vĩnh viễn không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Mai Thanh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Mai Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy để khắc phục khuyết điểm của mũi, giúp mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên hơn. Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, liệu có duy trì vĩnh viễn được không?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không? 2Băn khoăn liệu nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu

Tham khảo >> Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Có thể nói nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy filler cho hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 15 phút là bạn có thấy ngay hiệu quả nâng mũi mà không cần can thiệp dao kéo, không gây đau.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng tiêm filler không giữ được lâu dài. Hiệu quả duy trì dáng mũi sau khi tiêm chất làm đầy chỉ được khoảng 6 tháng tới 2 năm. Sau một thời gian, chất làm đầy sẽ tự tiêu dần và muốn duy trì hiệu quả, bạn sẽ phải tiêm lại filler.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không? 3Chất liệu filler quyết định tới hiệu quả duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Việc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc phần lớn vào chất liệu filler mà bạn lựa chọn sử dụng và cơ địa của từng người. Hiện nay, chất làm đầy filler được sử dụng phổ biến có xuất xứ từ Mỹ, Thuỵ Sĩ như chất làm đầy Aquamid, Restylane, Juverdem…

Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và thời gian duy trì cũng sẽ khác nhau. Với chất làm đầy Restylane được khoảng 9-12 tháng, chất làm đầy Juverdem thì thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại được khoảng 1,5-2 năm, còn Aquamid sẽ giúp duy trì hiệu quả nâng mũi được khoảng 3 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không? 1Thăm khám để nhận sự tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả từ bác sỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bác sỹ, nâng mũi không phẫu thuật giúp đạt hiệu quả nâng mũi nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp nâng cao sống mũi, còn các khuyết điểm khác của mũi sẽ không giúp khắc phục. Do đó, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với khuôn mặt và duy trì hiệu quả lâu dài.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn. Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp, đem lại hiệu quả, đẹp lâu dài nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN