+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn và hiệu quả lâu dài không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ạ? Em thấy phương pháp này giúp mũi cao lên mà không cần phải phẫu thuật, không đau nên em rất quan tâm. Nhưng liệu phương pháp này có an toàn không, có hiệu quả lâu dài không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Tùng – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Tùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của mũi khá đơn giản và nhanh chóng, không cần thực hiện phẫu thuật. Mặc dù có nhiều ưu điểm đánh trúng tâm lý sợ đau, ngại dao kéo nhưng nhiều người vẫn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn và hiệu quả lâu dài không? 1 Băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mũi bằng cách sử dụng mũi tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy filler vào mũi, giúp khắc phục các khuyết điểm, tạo dáng mũi cao, đẹp hài hoà hơn. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler không cần rạch cắt nên không gây đau hay chảy máu.

Bạn nên biết >> Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào loại chất làm đầu filler mà bạn lựa chọn sử dụng. Bởi hiện nay có rất nhiều loại chất làm đầy với thành phần, chất lượng, giá cả khác nhau được sử dụng trong việc nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn và hiệu quả lâu dài không? 2Lựa chọn chất liệu filler đảm bảo chất lượng để mang lại hiệu quả và an toàn

Hiện nay, chất làm đầy được sử dụng chủ yếu là của Mỹ hoặc Thuỵ Sĩ và được Bộ Y tế cấp phép, tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận về an toàn như Juvederm, Aquamid, Radiesse. Thành phần chủ yếu từ axit hyaluronic có tác dụng làm đầy, căng da, tương thích với cơ thể và dễ dàng tạo hình. Hiệu quả duy trì khoảng 1-2 năm, tuỳ từng loại.

Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận mà sử dụng các loại chất làm đầy không rõ nguồn gốc, thành phần không đảm bảo an toàn, không được kiểm định nên rất nguy hiểm với người sử dụng. Do đó, nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không sẽ tuỳ vào việc bạn lựa chọn loại chất làm đầy là loại nào và địa chỉ thẩm mỹ có đảm bảo uy tín hay không.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn và hiệu quả lâu dài không? 3Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả nâng mũi đẹp và duy trì lâu dài

 Bạn nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng, tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu muốn kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài, hiệu quả, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng mũi không cần phẫu thuật có an toàn không. Mọi thắc mắc cần được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tìm tới chuyên gia, bác sỹ giỏi để nhận các thông tin chính xác nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN