+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi không phẫu thuật có ngay mũi cao đẹp an toàn chỉ sau 30 phút

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao cho những chị em với mong muốn có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhưng không muốn “đụng dao kéo”. Với kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ 30 phút thực hiện bác sỹ tiêm chất làm đầy vào sống mũi – đầu mũi – cánh mũi, bạn sẽ thấy ngay kết quả, an toàn và không đau đớn.

Nâng mũi không phẫu thuật có ngay mũi cao đẹp an toàn chỉ sau 30 phút

Nâng mũi không phẫu thuật là như thế nào?

Là phương pháp cấy ghép thêm mô sinh học qua đường tiêm trực tiếp vào sóng mũi, sử dụng dụng cụ mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ chuyên biệt để tiêm chất định hình dáng mũi.

* Chất làm đầy Filler

Chất làm đầy Filler là vật liệu được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật. Filler được chia thành 3 loại là bền vững – bán bền vững và không bền vững. Khi tiêm chất làm đầy vào mũi không những giúp dáng mũi thẳng, thon gọn mà còn khắc phục được những khiếm khuyết mũi như mũi thấp, mũi ngắn, cánh mũi to bè,…

Bạn có thể xem thêm >> Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Những điều cần biết về Filler:

Chất làm đầy Filler là chất liệu chính sử dụng khi nâng mũi không phẫu thuật

+ Thành phần chính: Hyaluronic acid, có đặc tính đặc biệt, đàn hồi tốt, với 98% là nước muối sinh lý nên an toàn, không gây phản ứng phụ.

+ Cố định, không tự di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác dưới da

+ Không tồn tại vĩnh viễn trong mũi mà sẽ tiêu biến dần hoặc được cơ thể hấp thu theo thời gian sử dụng, trung bình thời gian tồn tại là từ 2 – 3 năm.

+ Có nhiều loại filler được theo phân loại dựa vào thành phần chính và thời gian sử dụng. Có thể kể đến 1 số loại filler làm đầy mũi bằng Juvederm, Restylane,… được khách hàng rất ưa chuộng.

Khi nào nên nâng mũi không phẫu thuật?

Các trường hợp:

– Mũi gãy, mũi tẹt, không có sóng mũi, mũi thô.

– Da đầu mũi mỏng

– Các trường hợp mong muốn nâng mũi cao hơn nhưng không phải phẫu thuật

– Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi kết hợp với Filler để “mềm hóa” những góc cạnh hoặc sự thô cứng của chất liệu sụn mũi.

– Khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại

Giải tỏa BĂN KHOĂN có nên nâng mũi không phẫu thuật từ bác sỹ thẩm mỹ

Tại sao nên nâng mũi không phẫu thuật?

Mũi cao và tự nhiên như thật

Bằng việc điều tiết lượng filler phù hợp vào vị trí mũi nên mũi có độ cao tự nhiên, không bị thô cứng, không có dấu hiệu thẩm mỹ. Mũi không chỉ cải thiện được độ cao như ý mà còn khắc phục được tình trạng mũi tẹt, mũi hếch,…

Thấy ngay hiệu quả sau 30 phút

Sau 30 phút thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao như ý

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ cho thấy kết quả nhanh chóng, mất khoảng 30 phút thực hiện. Trung bình sau khoảng 1 tuần, dáng mũi của bạn cơ bản phục hồi hẳn, chất liệu đưa vào mũi cũng ổn định.

An toàn, không biến chứng

Do sử dụng mũi kim siêu nhỏ nên không để lại dấu vết trên da mũi. Rất hiếm có trường hợp bị sưng tím lâu. Hơn nữa, chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là chất độn sinh học, tương thích nhanh với cơ thể con người nên không gây phản ứng, an toàn với người sử dụng.

Không đau, không để lại sẹo

Tiến hành nâng mũi không cần phẫu thuật, không phải sử dụng tới dao kéo hay cắt rạch bóc tách cấu trúc mũi như phương pháp phẫu thuật nâng mũi nên bệnh nhân không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nhiều sau khi kết thúc quá trình. Đầu mũi kim siêu nhỏ nên sau khi thực hiện xong sẽ không để lại sẹo.

Nếu bạn muốn nâng mũi cao hơn nhưng “ngại động dao kéo” thì giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN