+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi không cần phẫu thuật – Mũi cao đẹp, không đau, không sẹo xấu

Nâng mũi không cần phẫu thuật được khá nhiều người yêu thích lựa chọn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không cần đụng dao kéo, không đau, không sẹo xấu. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi này nhé.

1. Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi bằng cách sử dụng chất làm đầy filler mà không cần can thiệp phẫu thuật. Bác sỹ sẽ bơm chất làm đầy vào mũi, sau đó nắn chỉnh để tạo dáng cho mũi, cải thiện thẩm mỹ mũi đẹp hoàn thiện hơn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật – Mũi cao đẹp, không đau, không sẹo xấu 1 Nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler

Nâng mũi không cần phẫu thuật có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng, người muốn nâng mũi nhưng không phù hợp với các vật liệu độn hoặc không muốn phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 10-15 phút tiêm chất làm đầy filler vào mũi, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mũi cao đẹp hơn, đầu mũi tròn đẹp cân đối.

2. Ưu và nhược điểm khi nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp mà không cần đụng dao kéo. Đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều người ưa thích lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nay.

Chất làm đầy filler sau khi được tiêm vào mũi, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả cải thiện thẩm mỹ cho mũi. Mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau vài phút, đẹp hài hoà với khuôn mặt. Việc đưa chất làm đầy vào mũi bằng mũi tiêm chuyên dụng nên không gây đau, không để lại sẹo xấu.

Nâng mũi không cần phẫu thuật – Mũi cao đẹp, không đau, không sẹo xấu 2Mũi cao đẹp thẩm mỹ tự nhiên không cần đụng dao kéo

Nâng mũi không cần phẫu thuật nên không phải rạch mổ. Chất làm đầy filler có tính thương thích sinh học cao, an toàn với cơ thể. Sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật, chất làm đầy sẽ ổn định và cho dáng mũi đẹp tự nhiên, da mũi căng mịn, không bị tình trạng bóng đỏ.

Tuy nhiên, so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thì hiệu quả khi nâng mũi bằng chất làm đầy không duỳ trì được lâu dài. Sau một thời gian, chất làm đầy sẽ tự tiêu dần đi, ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ. Tuỳ vào loại chất làm đầy mà hiệu quả nâng mũi có thể được 1-2 năm, hoặc nếu sử dụng nâng mũi không phẫu thuật bằng aquamid có thể duy trì 3-5 năm.

3. Lưu ý khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật                  

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng thường chỉ phù hợp với những dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Với trường hợp người có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to hoặc mũi hếch bè, thô xấu, bạn nên cân nhắc khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi không cần phẫu thuật – Mũi cao đẹp, không đau, không sẹo xấu 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nâng mũi không phẫu thuật cụ thể

Nâng mũi không cần phẫu thuật không phải là kỹ thuật khó nhưng vẫn yêu cầu bác sỹ thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề nâng mũi giỏi để đảm bảo hiệu quả, an toàn khi thực hiện. Về chất làm đầy filler cần sử dụng loại có chất lượng tốt, được kiểm định và xuất xứ rõ ràng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố này.

Để nắm rõ hơn và tư vấn các thông tin cụ thể về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, bạn nên tìm chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thăm khám và nhận hướng dẫn chính xác từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN