Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Bắt nhịp với xu hướng làm đẹp của thế giới, một cơn sốt sửa mũi hay phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở giới làm đẹp cũng như những người mong muốn được làm đẹp cái mũi đều ước ao thẩm mỹ nâng mũi mình giống “mũi Hàn Quốc”.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên từ công nghệ mới nâng mũi Hàn Quốc

Đã có rất nhiều câu hỏi được gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc: Bác sỹ có thể nâng cao sống mũi em giống mũi Hàn Quốc không?  Thực hư nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? Nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi không cần phẫu thuật là như thế nào? Nâng mũi ghép sụn vành tai là gì? Nâng mũi tự nhiên? Nâng mũi an toàn không? Tại sao mũi đỏ, mũi bóng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng mũi có đau không ? Cũng qua đây, thấy được mức độ quan tâm của người làm đẹp Việt Nam đến ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy thực hư nâng mũi hàn quốc là thế nào sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nâng mũi Hàn Quốc.
Một chiếc mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó khi phẫu thuật chỉnh hình mũi thẩm mỹ không phải sửa mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh mũi trong phức hợp chỉnh hình mũi. Khi sửa mũi bác sĩ đạt được yêu cầu sau:

1. Nâng cao sống mũi Hàn Quốc hợp lý.
2. Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
3. Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân , trong nâng mũi kiểu hàn quốc dùng sụn vách ngăn hay sụn sườn.
4. Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.
5. Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

jessica-ef75e

Lựa chọn đúng sụn nâng mũi:

Ngày nay khách hàng khi nâng mũi không chỉ yêu cầu sau phẫu thuật mũi phải đẹp mà còn chọn loại vật liệu mũi tốt phù hợp với vẻ đẹp tiêu chuẩn Á Đông. Hiện nay, sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc. Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay từ châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn phù hợp, Ở châu Âu và Mỹ sửa mũi chủ yếu là đầu mũi và chỉnh xương gồ vì vậy sụn mũi phù hợp cho người Việt Nam vẫn là Sụn mũi Hàn Quốc hai đầu. Sụn có kết cấu rất hài hòa cho từng loại mũi.

– Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp vì vậy vật liệu phải có 2 đầu như sụn hai đầu Hàn Quốc thì phù hợp.

– Chất liệu khớp nối (sụn khớp nối)  trong nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ không phải là yếu tố quan trọng bởi vì tất cả các sụn mũi đều cần tạo hình lại từ tháp mũi đến sống mũi và phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp thường tách mũi ra 3 phần riêng biệt để chỉnh hình đầu mũi riêng, thân mũi riêng, cánh  mũi riêng thì trông mới tự nhiên và bền lâu

– Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp thì trước khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn người bệnh phải được xử lý gây mê để tránh hiện tượng mũi bị lệch, co rút nhằm đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tối ưu cho khách hàng sau khi hoàn thành ca phẫu thuật. Các loại sụn dùng để nâng mũi thường được lấy  từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc lấy nơi khác như bụng..

Kết quả của quá trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

1. Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

2. Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên có thể tạo được s line là tốt nhất.

3. Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

4. Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

5. Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

6. Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

7. Đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).

Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ. Kỹ thuật này được Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng và rất thành công.

Trong đó, không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, một bác sĩ rất thành công trong việc tìm ra phương pháp tối ưu nhất để cải thiện những khuyết điểm mà nâng mũi thông thường không làm được. Sau một quá trình đào tạo chuyên sâu ở nhiều nước trên thế giới, hiện tại bác sĩ Nam đang chuẩn bị hoàn thành luận án tiến sĩ về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc với bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Học hỏi,tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm sau những khóa đào tạo ở các nước dẫn đầu về công nghệ làm đẹp như : Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Ý… Bác sĩ Nam đã thực hiện trên 8000 ca phẫu thuật tại thẩm mỹ hàn Quốc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1. Bác sĩ từng chia sẻ : “mọi người đều có ước muốn trở nên đẹp hơn, tôi sẽ giúp họ và công việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn song hành với cuộc sống của tôi”. Việc tìm ra được giải pháp nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất để cải thiện dáng mũi của người Việt Nam là một thành công lớn của Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam.

Bên cạnh có được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giỏi tay nghề cao thì sự hỗ trợ của  phương tiên máy móc hiện cũng góp một phần không nhỏ trong phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Công nghê Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bằng hình ảnh không gian 3 chiều và phần mềm phân tích xương, xử lí số liệu chiều ngang, chiều dài, độ cao của mũi để đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác dễ dàng, không có sai sót khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ Vectra 3D tại thẩm mỹ Hàn Quốc:

Không chỉ dừng ở việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người, Thẩm mỹ Kimhospital còn mong muốn được phục vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi tham gia phẫu thuật, mang lại sự thoải mái an tâm chp khách hành. Với hệ thống Máy X quang pano cephalo hiện đại nhất hiện nay, không gây hại cho sức khỏe, đạt chuẩn của ISO 9001, 13485; FDA, CE. Hệ thống phòng mổ được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế  theo chuẩn quốc tế như : bàn mổ thủy lực đa năng , máy nội soi, bồn rửa tay 3 vòi tiệt trùng , …

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi phẫu thuật cũng được Thẩm mỹ Hàn Quốc quan tâm đặc biệt, sau phẫu thuật bệnh nhân được hưởng dịch vụ chăm sóc trọn gói như sữa , nước yến, túi chườm đa năng,…

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại bênh viện và phòng khám luôn túc trực 24/24 bên cạnh bệnh nhân sau khi phẫu thuật xong. Thẻ bảo hành trọn đời sau khi phẫu thuật sẽ được giao tới khách hàng nhằm đảm bảo những lợi ích của khách hàng về lâu dài.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi hàn quốc do Dr Nguyễn Hữu Nam thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Hình ảnh trước và sau chỉnh sửa mũi bằng sụn vách ngăn.

Khách hàng đã nâng mũi tại trung tâm khác, tuy nhiên đầu mũi to, thô. Sau khi quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Kim Hospital do BS Nguyễn Hữu Nam phẫu thuật: đầu mũi thon gọn, dáng mũi cao tự nhiên, toàn bộ khuôn mặt rõ nét và đẹp sang trọng. Khách hàng rất hài lòng.

 Hình ảnh trước và sau nâng mũi hàn quốc

Khách hàng yêu cầu: kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn và dáng mũi cao sang trọng. Sau phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Kim hospital, khách hàng rất hài lòng với dáng mũi và khuôn mặt mới.Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận

call phoneview maps