+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại mình là nhân viên sale cho một công ty du lịch, hằng ngày mình phải tiếp xúc và trao đổi với rất nhiều khách hàng. Vì tính chất công việc nên mình đi khá nhiều, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người mới. Chính vì vậy ngoại hình rất quan trọng đối với mình và góp một phần không nhỏ trong công việc. Nhưng mình vẫn luôn thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người vì sống mũi mình rất thấp, 2 bên cánh mũi to không đều. Mình đã đọc và tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng mình thấy nâng mũi Hàn Quốc có thể khắc phục nhược điểm đó và mang lại một chiếc mũi đẹp toàn diện nhất. Nhưng mình không biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Nâng ở đâu uy tín? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Lê Phương, 27 tuổi, Quận. Tân Bình – TP.HCM).

Trả lời:

Chào Lê Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền là vấn để được rất nhiều chị em quan tâm khi quyết định nâng mũi để cải thiện vẻ đẹp. Giá cả một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp và vật liệu mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, do công nghệ và kỹ thuật áp dụng, thêm vào đó, một số trung tâm tính thêm mức chi phí phát sinh như chi phí tư vấn, đưa đón, chăm sóc hẫu phẫu… nên tạo sự chênh lệch cao về giá cả.

Trên thực tế, nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện sử dụng chất liệu và công nghệ không giống như khi giới thiệu với khách hàng, sau đó công bố mức chi phí thấp. Nếu không may gặp phải trung tâm không uy tín, nguy cơ gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật như biến dạng đầu mũi, mũi bị bóng đỏ, lộ sống… là rất cao. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến từ 2 -3 trung tâm để xem xét về cơ sở vật chất, nghe bác sĩ tư vấn rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi Hàn Quốc.

Dưới đây là các yếu tố quyết định đến giá cả một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để các bạn tiện tham khảo.

  1. Dáng mũi của bạn như thế nào?
  2. Bạn có bị khiếm khuyết hay dị tật gì ở mũi không? Cánh mũi to, sóng mũi gãy, đầu mũi thấp…
  3. Trung tâm thẩm mỹ đó có uy tín không?
  4. Đội ngũ y bác sĩ như thế nào? Bác sĩ nào là người sẽ phẫu thuật mũi của bạn?  Bác sĩ đó có thâm niêm trong nghề không?
  5. Trang thiết bị có hiện đại không? Ca phẫu thuật của bạn có diễn ra an toàn không?
  6. Điều quan trọng nhất bạn phải kiểm tra xem nguồn gốc của chất liệu sử dụng? Có phải là chất liệu tốt nhất chưa?
  7. Bạn sẽ phẫu thuật ở đâu, phòng mổ có hiện đại và đảm bảo vô trùng không?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ với nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau nên sẽ làm cho nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công bố bảng giá cho từng loại dịch vụ khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn. Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm “Mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng” bạn sẽ thấy an tâm khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Mức giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là rẻ nhất, nhưng tương ứng và hợp lí nhất với dịch vụ mà bạn sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì sau khi phẫu thuật ở đây, bạn không còn mất thêm chi phí, thời gian và tiền bạc để đi chỉnh sửa thêm một lần nào nữa. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

>> Bạn có thể xem qua sự hợp tác và trao đổi chuyên môn thường xuyên với các nước phát triển của thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật bằng công ngệ 3D. Cùng bác sĩ vào kho sụn với đầy đủ các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, được chứng nhận về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là những dịch vụ tư vấn này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ trả phí khi thực hiện ca phẫu thuật và không trả thêm bất cứ một chi phí phụ nào khác.

>> Bạn có thể xem qua một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy cân nhắc và sáng suốt lựa chọn cho mình một trung trâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn nhất, để có một chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt của mình.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN