+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao thanh tú chuẩn sao Hàn.

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao thanh tú chuẩn sao Hàn.

Một gương mặt khả ái với một chiếc mũi cao, thanh tú cũng tạo nên một ấn tượng trong mắt người đối diện. Chính bởi vậy mà người ta thương mói chiếc mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Cho dù cho khuôn  mặt, các bộ phận khác trên cơ thể bạn có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Chính bởi vậy, mà những chị em có vấn đề về chiếc mũi luôn tìm cách để khác phục tình trạng này. Một trong những phương pháp được nhiều chị em tìm hiểu nhất là nâng mũi hàn quốc.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi tiên tiến, được ra đời tại Hàn Quốc và được các ngôi sao Hàn Quốc sử dụng rất nhiều. Đây là phương pháp được đông đảo giới trẻ của xứ sở Kim Chi nói riêng và Châu Á nói chung ưa chuộng.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này là một trong những hình thức thẩm mỹ mũi đầu tiên. Với nhưng chiếc mũi có hình dáng thấp, tẹt thì đây là phương pháp tối ưu nhất. Các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để đưa vào sống mũi để đẩy mũi lên cao từ bên trong, tạo độ cao hài hòa và cân đối. Phương pháp này khi thực hiện có thể được các bác sĩ tiến hành kết hợp với những phương pháp khác để giúp bạn sau khi kết thúc quá trinh nâng mũi sẽ cho bạn một dáng mũi đẹp chuẩn và hài hòa nhất.

>>>>>>  Xem thêm: Tư vấn chi tiết nâng mũi bọc sụn là gì?

Vì sao nâng mũi Hàn Quốc luôn được khách hàng lựa chọn.

Khách hàng luôn có những suy nghĩ trước khi tiến hành nâng mũi. Trong số rất nhiều những phương pháp nâng mũi khách hàng luôn lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để thực hiện bởi những ưu điểm nổi bật hơn cả mà phương pháp này mang lại.

  •  Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Có thể nói Nâng mũi hàn quốc là một trong những phương pháp cho dáng mũi sau nâng đẹp và tự nhiên nhất. Việc  đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn,thanh tú,hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi giúp gương mặt bừng sáng hơn.

  •  Ổn định, duy trì lâu dài theo thời gian.

 

Việc sử dụng chất liệu nhân tạo trong phương pháp này đã tạo cho mũi có dáng chuẩn hơn, sụn nhân tạo được đưa vào khoang mũi để định hình cho mũi. Chất liệu này là những loại chất liệu đảm bảo chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nên phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nên không những tạo mũi dáng cao thanh tú, đẹp tự nhiên mà còn được duy trì trong thời gian dài.

  •  Không đau, không để lại sẹo.

Việc tiêm thuốc tê lên vùng mũi sé giúp bạn hạn chế tình trạng đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật. Sau khi thết thuốc ca phẫu thuật cũng đã kết thúc. Tuy nhiên nếu còn bị đau các bác sĩ sẽ kệ đơ thuốc giảm đâu cho bạn. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

  •  An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

 

Với bàn tay khéo léo,cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như bề dày kinh nghiệm,bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất, kết hợp chất liệu nâng mũi hàn quốc là những chất liệu tốt nhất và được kiểm đinh trước khi tiến hành nâng mũi nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

  •  Phục hồi nhanh chóng.

Thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút nên khách hàng không bị mất sức quá nhiều nên sau khi nâng mũi bạn chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Sau 3 tuần, vết mổ sẽ lành và mũi của bản sẽ dần trỏ nên đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi ở kim có tốt không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN