+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi giữ được bao lâu thì phải làm lại?

Vấn đề nhiều người lo lắng trước khi quyết định nâng mũi đó là nâng mũi giữ được bao lâu, liệu có được lâu dài vĩnh viễn không hay phải đi nâng lại. Cùng nghe các chuyên gia trả lời về vấn đề này sau đây.

Nâng mũi giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi hiện nay đã là giải pháp làm đẹp khá phổ biến tại Châu Á. Do người Châu Á thường sở hữu dáng mũi khá thấp, không cao và đẹp như người Châu Âu nên xu hướng làm đẹp này đang ngày càng rất được đông đảo mọi người đón nhận.

nâng mũi giữ được bao lâu

Có rất nhiều người đã gửi thắc mắc về vấn đề nâng mũi giữ được bao lâu đến các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi thực hiện. Một phần vì lo ngại sẽ bất tiện cho quá trình về sau nếu phải đi nâng mũi lại nhiều lần, ngoài ra cũng sẽ tốn thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Vậy thực hư vấn đề này thế nào?

Nâng mũi giữ được bao lâu trước hết phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: kỹ thuật, công nghệ nâng mũi áp dụng, loại sụn dùng để nâng mũi, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc sau phẫu thuật,…

– Đối với kỹ thuật nâng mũi thì nâng mũi giữ được bao lâu khi sử dụng biện pháp phẫu thuật sẽ có thời gian duy trì được lâu hơn so với nâng mũi không phẫu thuật. Do nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy, nâng cao sống mũi, mà các chất làm đầy sau một thời gian sẽ bị tan khiến cho dáng mũi không còn đẹp như trước. Lúc này bạn cần đi tiêm lại hoặc phẫu thuật để giữ dáng mũi đẹp lâu hơn. Thông thường tiêm mũi giữ được khoảng 6 tháng đến 1 năm là cần tiêm lại.

– Đối với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn thì nâng mũi giữ được bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào loại sụn lựa chọn. Sụn nhân tạo tuy có sự tương thích tốt và giữ được lâu bền nhưng thời gian duy trì có tỉ lệ vẫn thấp hơn so với sụn tự thân như sụn sườn, sụn tai,…

– Ngoài ra nâng mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc sau nâng mũi cũng như cơ địa của từng người.

Những điều cần lưu ý để sau nâng mũi được lâu dài vĩnh viễn

Để không phải lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu, kết quả nâng mũi duy trì được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ nâng mũi giỏi thực hiện để tránh những biến chứng cũng như giúp mũi giữ được dáng lâu hơn.

– Cân nhắc lựa chọn những công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cũng là cách giúp giữ dáng mũi đẹp lâu dài.

– Sau khi nâng mũi nên lưu ý những đồ ăn thức uống cần kiêng và nên bổ sung mà bác sĩ khuyên làm. Như sau nâng mũi thì nên kiêng ăn hải sản, ăn thịt gà,…

– Trong thời gian mũi chưa ổn định thì nên tránh hoạt động, va chạm mạnh, tránh để mũi bị dính nước hoặc bụi bẩn.

>> Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TP HCM cho ai cần >> XEM NGAY

Trên đây là giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề nâng mũi giữ được bao lâu và cách làm sao để chăm sóc mũi tốt nhất, giúp mũi giữ được lâu bền bạn nên làm. Hi vọng bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, giữ dáng lâu dài vĩnh viễn.

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN