+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có phải đục xương mũi không? Có nguy hiểm không?

Nhiều người rất lo lắng vấn đề nâng mũi có phải đục xương mũi không vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào cùng nghe các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp sau đây.

1. Nâng mũi có phải đục xương mũi không?

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mũi thường gặp như mũi thấp, mũi tẹt, mũi to thô, mũi gãy, mũi gồ,… cho sống mũi cao và thanh thoát hơn. Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chủ yếu là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật (tiêm filler).

nâng mũi giữ được bao lâu

Cả 2 phương pháp trên đều không hề làm xâm lấn đến cấu trúc xương mũi, không phải đục xương mũi như nhiều người đang lo lắng. Với nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉ mất từ 15-20 phút để nắn chỉnh cho dáng mũi cao hơn. Còn với phẫu thuật nâng mũi thì phức tạp hơn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo vào, căn chỉnh tỉ lệ hợp lý cho dáng mũi cao, cân đối hơn.

Tuy nhiên trong trường hợp mũi gồ ở mức độ nhiều thì việc phẫu thuật kết hợp đục xương mũi là cần thiết để loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm. Việc đục xương mũi là trường hợp cuối cùng, khi không còn giải pháp nào khác thì bác sĩ mới tiến hành để tránh chỉnh hình quá mức sống mũi, ảnh hưởng đến cấu trúc mũi quá nhiều.

2. Đục xương mũi gồ ở đâu an toàn?

Có thể thấy việc đục xương mũi gồ là điều hạn chế trong phẫu thuật nâng mũi. Nên khi đã thực hiện thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, khéo léo thì mới có thể đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ cũng cần đáp ứng đủ các tiêu chí về máy móc, kỹ thuật trong trường hợp này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần chỉnh sửa đặc điểm mũi gồ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất là trong đục xương mũi, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt quy trình thẩm mỹ cho mũi gồ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm làm đẹp mũi tại đây.

Đục xương mũi là thao tác rất hạn chế trong chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Nếu phải thực hiện, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN