+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng không với ạ? Tôi muốn đi nâng mũi để cải thiện tổng thể khuôn mặt mình nhưng đang sợ sẽ nguy hiểm hay để lại biến chứng nên chưa dám đi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Ngọc – TP HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phẫu thuật nâng mũi đang là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được khá nhiều chị em lựa chọn nhằm nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao, thon với độ cong đẹp tự nhiên.

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình nâng mũi và địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện.

Đầu tiên, để có được một ca nâng mũi an toàn thì bạn nên chú ý đến việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi một địa chỉ tin cậy thì sẽ đảm bảo được chất lượng ca nâng mũi cũng như tay nghề, chất liệu sụn nâng mũi.

Hiện nay có rất nhiều loại sụn trên thị trường, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi loại sụn này không chỉ có độ tương thích cao với cơ thể mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi một cách toàn diện từ  đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi đến xương sóng mũi mà không cần lo sẽ gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da.

Tuy nhiên, việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không cũng sẽ phụ thuộc vào cách  chăm sóc hậu phẫu thuật của bạn. Do đó, sau khi nâng mũi hoàn tất, bạn nên lắng nghe và thực hiện đúng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mũi có nguy hiểm không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19001047 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN