+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Nâng mũi có nên không theo lời khuyên của chuyên gia

Nâng mũi có nên không theo lời khuyên của chuyên gia

Bác sĩ cho tôi hỏi, con gái tôi năm nay 15 tuổi, khuôn mặt cháu cũng bầu bĩnh nhưng mỗi tội sống mũi thấp quá nên nhìn không được xinh. Tôi muốn cho cháu đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có nên không ở độ tuổi của cháu. Bác sĩ giải đáp giúp tôi với ạ, cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Lệ Minh – Long An)

Trả lời: 

Chị Lệ Minh thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị và cháu đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn. Câu hỏi thắc mắc nâng mũi có nên không của chị sẽ được giải đáp như sau.

Tìm hiểu nâng mũi có nên không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ chuẩn dáng S line, nâng mũi dọc dừa hay khắc phục các khuyết điểm trên mũi từ lâu đã là dịch vụ rất phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng như chị Minh, đa số khách hàng vẫn còn phân vân nâng mũi có nên không vì lo ngại những biến chứng phiền phức có thể gặp về sau.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi là kỹ thuật can thiệp không quá phức tạp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây biến chứng nguy hiểm gì cho cơ thể. Bạn có thể nhận được những hiệu quả tối ưu sau nếu thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi thành công:

  • Cải thiện các khuyết điểm mũi: mũi thấp, mũi thô bè, mũi hếch, sóng mũi ngắn
  • Đem lại chiếc mũi cao, thon gọn và cân đối các bộ phận trên mũi
  • Tạo dáng vẻ thanh tú, ưa nhìn cho tổng thể khuôn mặt
Nâng mũi có nên không 1

Trước khi chỉ định nâng mũi có nên không cho khách hàng, Bs sẽ kiểm tra cấu trúc mũi mắc khuyết điểm gì

Nâng mũi có nên không dựa vào những tiêu chí nào

Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào thì nâng mũi cũng được khuyến khích thực hiện. Bạn nên tìm đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và chỉ định trước khi quyết định phẫu thuật. Những tiêu chí mà bạn cần quan tâm để quyết định nâng mũi có nên không như sau:

  • Độ tuổi, điều kiện sức khỏe

Khách hàng muốn nâng mũi phải từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, viêm xoang, phụ nữ mang thai…Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho bạn thật cẩn thận trước khi phẫu thuật

  • Cơ sở điều trị phải có chuyên môn và chức năng về dịch vụ nâng mũi

Cơ sở điều trị với 2 yếu tố chính là chuyên môn bác sĩ giỏi và máy móc phục vụ thăm khám điều trị hiện đại sẽ quyết định đến việc bạn có nên nâng mũi hay không. Nếu không đảm bảo 2 tiêu chí này, ca phẫu thuật sẽ dễ gặp thất bại và đem đến những biến chứng phiền toái.

  • Bác sĩ thăm khám và kiểm tra khuyết điểm mũi chính xác

Bs tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi cho khách hàng bằng máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D chẩn đoán chính xác tình trạng mũi cần nâng chỉnh là gì, từ đó, lên kế hoạch điều trị đúng bệnh, đúng kỹ thuật. Khách hàng không phải mất thời gian thực hiện nhiều lần.

Đặc biệt, với phần mềm mô phỏng dáng mũi công nghê Vectra 3D, bạn hoàn toàn có thể hình dung chiếc mũi của mình một cách toàn diện. Khách hàng có thể thảo luận với bác sĩ để có phương án nâng chỉnh ưng ý nhất.

Nâng mũi có nên không 2

Phần mềm Vectra mô phỏng dáng mũi chuẩn trước khi chỉnh sửa cho khách hàng.

Tùy vào từng tình trạng khách hàng mà chúng tôi sẽ có đáp án cho câu hỏi nâng mũi có nên không một cách chính xác. Hiện nay cháu chỉ mới 15 tuổi, chúng tôi nghĩ chị chưa nên cho cháu phẫu thuật sớm. Mọi thông tin cần được tư vấn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN