+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện phương pháp này không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi có hại không, có nên thực hiện không ạ? Em có mũi bị tẹt và cánh mũi hơi to nên đang có ý định nâng mũi. Lo lắng hiện nay của em là không biết phương pháp này có hại gì không với mũi và sức khỏe của em, nếu có hại thì em không dám thực hiện nữa thưa bác sỹ! (Phạm Ánh Huyền – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển và nhận được sự hưởng ứng từ nhiều chị em, thậm chí là cả cánh mày râu, thế nhưng vấn đề lo lắng về nâng mũi có hại không vẫn là lý do khiến nhiều người lo ngại và chưa dám thực hiện.

Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện phương pháp này không? 1Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện phương pháp này không?

Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện không?

Nâng mũi có hại không là thắc mắc của nhiều người, đây là 1 trong những băn khoăn khiến cho mọi người đắn đo không biết có nên thực hiện hay không.

Theo các bác sỹ, chuyên gia thì phẫu thuật thẩm mỹ không có hại bởi những lý do sau:

– Nâng mũi là kỹ thuật được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm gần đây, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của mọi người. Các công nghệ nâng mũi ngày càng được cải tiến và đảm bảo về độ an toàn nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt sau khi phẫu thuật.

– Nâng mũi có sử dụng thiết bị nội soi cộng với sự khéo léo của bác sỹ nên hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất kết hợp với thuốc tê nên không gây đau đớn cho bệnh nhân. Chỉ sử dụng để đóng kín vết mổ là chỉ thẩm mỹ, bác sỹ sẽ khâu khéo léo và giấu kĩ để tránh bị lộ.

– Vật liệu nâng mũi được kiểm định là an toàn, tương thích cao với cơ thể. Trước khi đưa vào sử dụng, vật liệu nâng mũi được sát khuẩn cẩn thận, kiểm duyệt kĩ càng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nâng mũi có hại không, có nên thực hiện phương pháp này không? 2Vật liệu nâng mũi an toàn và tương thích cao với có thể nên nâng mũi không có hại gì

– Không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt hoặc nâng mũi có ảnh hưởng gì không vì phương pháp này chỉ tác động vào bên ngoài, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi, không ảnh hưởng đến xoang hay cảm giác của mũi, mắt cũng không bị ảnh hưởng.

Trong một số trường hợp, lo lắng của bạn về nâng mũi có hại không cũng có thể xảy ra. Đó là khi bạn nâng mũi tại một địa chỉ kém chất lượng, bác sỹ không đủ tay nghề và trình độ chuyên môn, do đó có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm.

Chính vì vậy, để không phải lo lắng nâng mũi có hại không cũng như yên tâm để thực hiện, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt, có như vậy bạn mới nhận được kết quả cao và đảm bảo an toàn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN