+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại ạ? Em đã đến một số cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn nhưng mỗi nơi nói mỗi khác, chỗ thì bảo duy trì trọn đời, chỗ thì bảo sau 1 thời gian phải nâng mũi lại, không biết đáp án nào mới chính xác, em hoang mang lắm thưa bác sỹ! (Nguyễn Tú Hảo – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Hảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, chỉ 1 thay đổi nhỏ cũng có thể giúp gương mặt ấn tượng hơn rất nhiều. Khi nâng mũi, hầu hết chị em đều hi vọng phương pháp này có thể duy trì trọn đời nhưng thực chất có được như vậy hay không thì không phải ai cũng biết.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại? 1Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ không giống nhau ở các trường hợp mà khác biệt ở mỗi người, có người duy trì lâu dài, có người lại phải làm lại mũi sau 1 thời gian ngắn. Mặc dù vậy, nhìn một cách tổng thể, phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu nhân tạo để đặt vào mũi, chúng sẽ gây phản ứng với cơ thể ở một mức độ nhất định (ít hoặc nhiều), hơn thế nữa chúng không thể tồn tại mãi mãi vì chúng không đồng nhất được với cơ thể.

Nâng mũi không được vĩnh viễn nhưng thời gian mũi duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng:

– Nếu nâng mũi không phẫu thuật: Đây là vấn đề mà bạn phải quan tâm khi lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không vì cách này không thể duy trì dài lâu, thường chỉ ổn định dáng mũi trong khoảng 1 – 3 năm là phải làm lại mũi.

– Nếu phẫu thuật nâng mũi: Thời gian duy trì mũi sau khi nâng sẽ lâu dài hơn so với nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler, có thể là 10 – 20 – 30 năm tùy vào việc phương pháp nâng mũi là gì, bác sỹ có nâng mũi đúng kỹ thuật hay không, chất liệu nâng mũi có đảm bảo an toàn không….Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian mũi đẹp nên bạn cần chú ý chế độ ăn uống, không để mũi bị va chạm, chấn động mạnh nhé…

Nâng mũi có được vĩnh viễn không hay phải làm lại? 2Nâng mũi có sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên khó có thể duy trì được vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi, mà đã là vật liệu nhân tạo sẽ có 1 thời gian tồn tại nhất định nên bạn cần trao đổi kĩ với bác sỹ về thời gian dự tính phải làm lại mũi nhé.

Trong một số trường hợp, kết quả nâng mũi cũng có thể duy trì vĩnh viễn nhưng điều này là rất ít. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không không thể loại trừ việc vật liệu nhân tạo có thể ở mãi bên trong mũi nhưng dáng mũi không còn đẹp như ban đầu nữa nên bạn cần nắm rõ về thời gian này, không nên mong đợi quá nhiều. Ngoài ra nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện sẽ đảm bảo thời gian duy trì lâu dài vĩnh viễn hơn. Có thể tham khảo qua một số địa chỉ thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp ở TPHCM để có thêm sự lựa chọn.

Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn và muốn được giải đáp nhiều hơn nữa về nâng mũi có được vĩnh viễn không thì nên đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN