+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Nâng mũi có bị biến chứng không? Làm sao ngăn ngừa biến chứng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi có bị biến chứng không, cách ngăn chặn ra sao ạ? Em muốn nâng mũi nhưng nghe nhiều người nói có thể để lại một số biến chứng có hại cho cơ thể, không biết như thế có đúng không và làm cách nào để ngăn chặn chúng ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thúy Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có bị biến chứng không, cách ngăn chặn ra sao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có bị biến chứng không, cách ngăn chặn ra sao? 1

Nâng mũi có bị biến chứng không, cách ngăn chặn ra sao?

Nâng mũi có bị biến chứng không? Hiện nay nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa thích vì mang lại hiệu quả cao, giúp khuôn mặt đẹp và ấn tượng hơn. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và tuân thủ các quy định về an toàn khi nâng mũi thì bạn không cần lo lắng sẽ xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Đó là bởi những lý do sau:

– Các phương pháp nâng mũi được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng cho bệnh nhân, có nhiều người đã thành công khi sử dụng. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi để đảm bảo không xảy ra nguy hiểm khi thực hiện.

– Nâng mũi không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mũi, chức năng của mũi vẫn hoạt động bình thường.

– Nâng mũi với bác sỹ nâng mũi đẹp ở TPHCM sẽ hiệu quả hơn và ngăn chặn những biến chứng nguy hiển, bác sỹ có đủ chuyên môn, kinh nghiệm thì bạn không cần lo lắng những biến chứng đó

– Nâng mũi có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D….

– Nâng mũi được tiến hành ở điều kiện vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

– Mặc dù việc nâng mũi có bị biến chứng không đã được kiểm soát hiệu quả nhưng vẫn còn một số người gặp phải những biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, mũi bị thủng da, nhiễm trùng, lộ sóng, mũi biến dạng,…Nguyên nhân là bởi bệnh nhân nâng mũi ở những nơi kém chất lượng, bác sỹ không có đủ chuyên môn, tay nghề để nâng mũi đúng kỹ thuật, không có các thiết bị, máy móc hỗ trợ. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng để ngăn chặn biến chứng xảy ra.

Nâng mũi có bị biến chứng không, cách ngăn chặn ra sao? 2Nâng mũi với bác sỹ giỏi tại một địa chỉ uy tín để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm xảy ra

– Ngoài ra, bạn nên chú trọng chăm sóc sau khi nâng mũi, tìm hiểu kĩ xem nâng mũi xong cần kiêng những gì, nên làm gì….để mũi được chăm sóc tốt nhất.

Sau khi tìm được địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy, bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám, tư vấn trực tiếp về nâng mũi có bị biến chứng không nhé. Chúc bạn có một ca nâng mũi thành công!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN